Mini Review : ZA Total Hydration BB cream UV SPF43 PA+++

มินิรีวิวนี้เกิดขึ้นระหว่างช่วงพาที่บ้านไปเที่ยว ตจว. แล้วเปิด Jeban เจอว่าเค้ามีมหกรรมลดราคาที่ Lotus (บุ๊คก้าไม่พลาดที่จะตามไปกรีดร้องค่ะ 555) จึงวิ่งเข้า Lotus กะเค้าบ้าง เลยทำให้ได้ ZA Total Hydration BB cream UV SPF43 PA+++ ตัวนี้มาในราคา 119 บาท (ราคาเต็ม 235 บาท) ที่เลือกลองตัวนี้บอกตามตรงว่าเพราะราคาที่ลดจนน่าสนใจ 555 ยังไม่ได้เปิดดูรีวิวใครเล๊ย รีบคว้ามาจ่ายตังค์ พอลองแล้วถึงกับ เสียดายที่ซื้อมาแค่หลอดเดียว (ซะงั้น) หลังจากเห็นผลค่อยมาดูว่าคุณสมบัติเค้ามีอะไรดีบ้างเป็นแต่ 12 in 1 BB (นั่นไง ซื้อแบบขาดสติจริงๆ ดีนะที่ยังได้ของดีมาก) bookca-mashare-pic-za-bb-01

เรามาดูคุณสมบัติกันบ้างดีกว่านะคะ ว่า 12 อย่างที่เค้าว่ามีอะไรบ้าง คุณสมบัติ 1-2) ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยให้ 2 การปกป้องรังสี UV ด้วย SPF43 และ PA+++ ผลที่ได้ ถูกต้องเลยค่ะ ทาเที่ยวทั้งวันไม่ดำลงเลย ชอบๆ คุณสมบัติ 3-8) ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด ปกปิดจุดด่างดำได้เนียนสนิท เคลียร์ทุกจุดแบบไม่ต้องเสียเวลา ผลที่ได้ ช่วยให้สิวสว่างขึ้นมาได้นิดหน่อยค่ะ แต่ใช้แล้วเห็นได้ชัดว่าสีผิวสม่ำเสมอขึ้น รูขุมขนดูเล็กลงด้วย ส่วนเรื่องผิดจุดด่างดำช่วยได้ 50% พวกรอยแดงเล็กๆ แต่จุดดำใหญ่ๆ อย่างพวกรอยสิวยังไงก็ยังต้องใช้คอลซิลเลอร์ช่วยอีกทีถ้าอยากให้เนียนกริ๊บ แต่สรุปแล้วสะดวกเพราะปกปิดได้ดีไม่เสียเวลาตามที่เค้าเคลมจริงๆค่ะ คุณสมบัติ 9-12) คืนความชุ่มชื่นให้ผิดดูเอิบอิ่มด้วย Amino Mineral Complex และ Prism Enhancer พร้อมบำรุงผิวให้ดูเนียนเปล่งประกาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วย Vitamin B Derivative และ Sebum Holding Powder ผลที่ได้ เนื้อผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื่นดีค่ะ แต่ยังใช้ไม่นานไม่รู้จะเปล่งประกายหรือเปล่า แต่ที่ถูกต้องที่สุดคือไม่เหนียวเหนอะหนะ อันนี้จริงๆมากๆ ใช้แล้วสบายหน้าสุดๆ เหมือนไม่ได้ทา BB แต่หน้าแต่งแบบทา BB ชอบจุง

bookca-mashare-pic-za-bb-00

bookca-mashare-pic-za-bb-02

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่เล่ามาข้างต้น บุ๊คก้าให้คะแนน 10/10 ไปเลยค่ะ ^_^ ถ้ายังไม่เชื่อมาหลักฐานประกอบกันนะคะ เห็นได้ชัดเลยนะคะว่าที่เล่ามาด้านบนจริงแท้ทุกประการ 555 อันนี้พูดจากใจจริงนะคะไม่ได้ค่าโฆษณาใดๆ bookca-mashare-pic-za-bb-04

พอทา BB ทั่วหน้าแล้วลงแห้งฝุ่นทับแล้ว หน้าก็เด้งพร้อมออกเที่ยวเลยค่ะ bookca-mashare-pic-za-bb-05


Follow My Social Media

icon-facebookicon-YTicon-TWicon-ig

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.