เป้า 8 ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 ดีไซน์สวย ทันสมัย ฟังก์ชันครบ คุ้มค่าราคา

ชี้เป้า 8 ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 ดีไซน์สวย ทันสมัย ฟังก์ชันครบ คุ้มค่าราคา
credit by https://www.freepik.com/free-photo/smiling-young-man-standing-near-open-refrigerator-throwing-vegetable-his-wife-s-hand_4341656.htm

ถ้าพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน

ที่สำคัญ และต้องมีไว้ใช้แทบจะทุกบ้าน

ก็คือ “ตู้เย็น”

ไม่งั้นของในบ้านเราจะเก็บไว้ได้ไม่นาน ไม่ว่าเป็นพวกผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ เครื่องดื่ม และของหวาน ที่ต้องมีติดต่อเย็นไว้ให้ชื่นใจ ทำให้ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมี ไม่ว่าจะอยู่คนเดียว อยู่กับแฟน หรืออยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ ในบ้านเดียว เทาว์เฮาท์ หรือคอนโดมิเนียม ก็ตาม

เดี๋ยวนี้ตู้เย็นให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรุ่นมากๆ ราคาก็มีให้เลือกหลายระดับ และวันนี้บุ๊คก้ารวบรวมข้อมูล ตู้เย็น 2 ประตู 8 รุ่นที่จัดว่าเด็ด มาพรีวิวให้เป็นข้อมูลกันค่ะ

เพราะช่วงนี้บุ๊คก้าอยู่ระหว่างแต่งบ้านใหม่ เลยหาข้อมูลไว้เยอะ และคิดว่าน่าจะมีประโยชน์กับหลายๆ คนที่กำลังมองหาตู้เย็นใหม่นะคะ จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจมียี่ห้ออะไร และมีคุณสมบัติเด่นอะไรบ้าง ตามเราไปดูกันค่ะ

ตู้เย็น 2 ประตู 8 รุ่น…คัดมาแล้วยี่ห้อไหนดี ปี 2021

ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ

1.SAMSUNG รุ่น RT20HAR1DSA/ST

credit by http://www.futureav.co.th/product/ตู้เย็น-samsung-รุ่น-rt20har1dsa-st-7-4-คิว/

ตู้เย็น 2 ประตูจาก SAMSUNG (ซัมซุง) รุ่น RT20HAR1DSA/ST ดีไซน์สวย สะดุดตา เรียบหรู ดูทันสมัย และเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งของบ้าน ขนาดความจุอยู่ที่ 7.4 คิว ใส่ของได้เยอะมาก ๆ ทั้งอาหารสด ผลไม้ หรือเครื่องดื่มก็ใส่ได้ครบ รุ่นนี้เหมาะสำหรับบ้านที่มี 1-3 คน และที่สำคัญยังเป็นรุ่นที่ประหยัดไฟสุด ๆ ด้วย ระบบ Digital Inverter Compressor ระบบทำความเย็นอัจฉริยะ กระจายความเย็นแบบ Multiflow ทำให้กระจายความเย็นทั่วถึงทุกชั้น และมีอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบดิจิตอล ที่สามารถปรับความแรงได้ 7 ระดับ ตู้เย็นซัมซุงรุ่น RT20HAR1DSA/ST ยังมีระบบทำน้ำเเข็งอัตโนมัติแบบบิดกันแบบง่ายๆ ด้วยนะ  รับประกันให้นานถึง 10 ปี

2.SHARP รุ่น SJ-X260TC-SL

credit by http://www.powerbuy.co.th/th/sharp-ตู้เย็น-2-ประตู-8-9-คิว-sharp-sj-x260tc-sl-สีเงิน-245997

มาต่อกันที่ตู้เย็น 2 ประตูกับยี่ห้อ SHARP (ชาร์ป) รุ่น SJ-X260TC-SL เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ เพราะ มาพร้อมกับเทคโนโลยีการทำความเย็นรูปแบบใหม่ ช่วยถนอนอาหาร เก็บรักษาอาหารให้สดใหม่ และมีอายุยาวนานมากขึ้น และยังมีระบบเจเทคอินเวิร์ตเตอร์ (J-Tech Inverter) ช่วยให้คอมเพรสเซอร์ทำงานได้สม่ำเสมอ เสียงไม่ดัง ไม่พอ การทำงานของตัวเครื่องยังช่วยประหยัดค่าไฟด้วย Extra Eco Mode โหมดประหยัดพลังงานพิเศษ พร้อมกับ ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ช่วยให้เซฟเงินในกระเป๋าได้หลายบาทเลยทีเดียว

ขนาดความจุของตู้เย็น 2 ประตูยี่ห้อชาร์ปรุ่น SJ-X260TC-SL มีความจุ 8.9 คิว ระบบฟอกอากาศแบบ Ag+ CU Nano Deodorizer จะช่วยกำจัดกลิ่นต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม ภายในยังมีชั้นวางกระจกใสนิรภัย แข็งแรง ทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้มาก ถึงจะเป็นกระจก แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะรับน้ำหนักไม่ไหว บุ๊คก้าลองวางของเยอะๆ แล้ว สบายมากค่ะ

3.LG รุ่น GN-B222SQBB

credit by https://www.bigc.co.th/lg-refrigerator-model-gn-b222sqbb-silver-color-capacity-7-4-q.html

ใครที่มองหาตู้เย็น 2 ประตู รุ่นประหยัดไฟ ดีไซน์สวย ทันสมัย ฟังก์ชันหลากหลาย ใช้งานง่าย ที่สำคัญราคาดี๊ดี แนะนำเป็น ตู้เย็น 2 ประตู LG (แอลจี) รุ่น GN-B222SQBB ขนาด 7.4 คิว ภายในกว้างขวาง จุของได้เยอะ ชั้นวางของเป็นกระจกนิรภัย รองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม ทำงานด้วยระบบ Smart Inverter Compressor ช่วยให้ประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นถึง 36% เลยทีเดียว ตู้เย็นทำงานเงียบมาก ๆ ไร้เสียงดังรบกวน และยังมีระบบ Multi Air Flow ที่กระจายลมเย็นรอบทิศทาง เย็นไว้ได้อย่างทั่วถึง ส่วนช่องแช่จะเป็นแบบ Moist Balance Crisper ที่ช่วยรักษาคงความสดใหม่ และความชุ่มชื้นให้กับผักผลไม้ได้ยาวนานมากขึ้น เอาเป็นว่าถ้าใครที่อยากได้ตู้เย็น 2 ประตู ดีไซน์สวยทันสมัย เข้ากับทุกสไตล์ของบ้าน คุ้มค่าราคา ตู้เย็นแอลจี รุ่น GN-B222SQBB  เป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวค่ะ

4.TOSHIBA รุ่น GR-A25KS (S)

credit by

ตู้เย็น 2 ประตู TOSHIBA (โตชิบา) รุ่น GR-A25KS (S) มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ ทันสมัย สีสันสวยงาม เรียบหรูหรา ราคาไม่เกินหมื่น ต้องยกให้รุ่นนี้ตอบโจทย์สุด ๆ ตู้เย็น Toshiba มีระบบทำงานด้วยเทคโนโลยีการทำความเย็นรูปแบบใหม่อย่าง Inverter Compressor จะช่วยถนอมอาหารคุณได้สดใหม่ และมีอายุยาวนานขึ้น แช่ได้ทั้งผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ต่าง ๆ ทำให้ยังคงรักษาคุณค่าทางโภชนาการไว้ได้ และที่สำคัญรุ่นนี้ยังมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ที่ช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้น ทำให้เซฟเงินในกระเป๋าได้เลยเยอะเลยล่ะ นอกจากนี้ยังมี Bio Deodorizer ที่กำจัดกลิ่นต่าง ๆ และยับยั้งการเจริญเติมโตของแบคทีเรียในอาหารได้ด้วย มีระบบทำความเย็น FAN COOL, NO FROST และมีระบบกระจายความเย็น COOL AIR WRAPPING จะช่วยให้ความเย็นกระจายได้อย่างทั่วถึง เรียกได้ว่า ตู้เย็นโตชิบา รุ่น GR-A25KS (S) เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์สาวๆ และคุณแม่บ้านแน่ๆ ค่ะ

5.ELECTROLUX รุ่น ETB2502H-H

credit by http://www.powerbuy.co.th/th/electrolux-ตู้เย็น-2-ประตู-7-9-คิว-electrolux-etb2502h-hrth-244714

มาถึงตู้เย็น 2 ประตูสไตล์โมเดิลกันบ้าง ELECTROLUX (อิเล็คโทรลักซ์) รุ่น ETB2502H-H ขนาดความจุ 8 คิว รุ่นนี้มาในโทนสีดำ ดีไซน์ ทันสมัย เข้าได้กับทุกสไตล์ในการตกแต่ง และตู้เย็น ELECTROLUX เกือบทุกรุ่นจะใช้เทคโนโลยีทันสมัย ช่วยรักษาความสดใหม่และรสชาติอาหารให้อร่อยนานยิ่งขึ้น และทำงานด้วยระบบ Nutrifresh Inverter ประหยัดค่าไฟทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าได้ด้วย มีเทคโนโลยี 360 Cooling ช่วยกระจายความเย็นได้ทั่วทุกชั้น เท่ากับว่าจะเย็นอาหารชั้นไหนก็เย็นทั่วถึง และรุ่นนี้ยังมี TasteGuard ที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียได้สูงถึง 99.8% ทำให้ตู้เย็นสะอาดและไม่มีกลิ่น  ตู้เย็นอิเล็คโทรลักซ์ รุ่น ETB2502H-H รับประกันตัวเครื่องนาน 2 ปี ส่วน Compressor รับประกันถึง 10 ปี เลย ซื้อแล้วสบายใจดีนะแบบนี้

6.HAIER รุ่น HRF-BM255GI

credit by https://www.haier.com/th/refrigerators/hrf-bm255gi.shtml

คราวนี้เราขอเอาใจคนที่อยากได้ตู้เย็น 2 ประตู ที่มีขนาดใหญ่จุอาหารได้เยอะ ๆ นำเสนอตู้เย็นยี่ห้อ HAIER (ไฮเออร์) รุ่น HRF-BM255GI เป็นอีกรุ่นที่ต้องให้คะแนนการออกแบบไปเลย 10/10 เพราะดีไซน์สวย  ดูทันสมัย แถมยังมีจอควบคุมแบบสัมผัสมาให้ด้วย ตู้เย็นรุ่น HRF-BM255GI สามารถปรับอุณหภูมิเองได้อย่างแม่นยำสำหรับแต่ละพาร์ติชัน แบ่งเป็น 3 ช่อง คือ ช่องเย็น ช่องแข็ง และช่องเมจิค จะทำงานแยกกันในแต่ละช่อง เลยเลือกปรับอุณหภูมิเองได้ตามใจ อยากให้ช่องไหนเย็นมากเย็นน้อย จัดไปได้เลยค่ะ ระดับอุณหภูมิของแต่ละชั้นปรับได้ตั้งแต่ 5 – 18 องศาเซลเซียส ข้อดีอีกอย่างของตู้เย็นไฮเออร์ รุ่น HRF-BM255GI คือจะแยกระหว่างช่องแห้งและชื้น จะช่วยยืดอายุและความสดใหม่ของอาหารให้นานขึ้น และเพื่อใช้งานได้สะดวกมากขึ้น รุ่นนี้จะมีช่องแช่เย็นแข็งอยู่ด้านล่าง ทำให้หยิบของได้ง่าย และใครที่ชอบกินน้ำแข็งใสล่ะก็ ตู้เย็นนี้มีฟังก์ชันทำเครื่องดื่มเกล็ดหิมะได้อีกด้วย เจ๋งสุด ๆ ไปเลย ที่สำคัญมาพร้อมฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ประหยัดไฟแน่นอน

7.Panasonic รุ่น NR-BX418V-S

credit by https://www.homepro.co.th/m/p/1045913

ตู้เย็น 2 ประตูทำงานด้วยระบบ Inverter จากยี่ห้อ Panasonic (พานาโซนิค) รุ่น NR-BX418V-S ขนาด 13.1 คิว เหมาะสำหรับใครที่อยากได้ตู้เย็นที่จุได้เยอะหน่อย ต้องยกให้รุ่นนี้ ความสวยงามของตู้เย็นบอกเลยว่าสวยว้าวมาก ๆ ดีไซน์สวยสะดุดตา โฉบเฉี่ยว ทันสมัย เข้ากับบ้านได้หลากหลายสไตล์ ตัวเครื่องเดินเงียบไร้เสียงรบกวน ช่วยประหยัดพลังงานด้วยระบบ ECONAVI และยังให้ความเย็นกระจายได้อย่างทั่วถึงทุกช่อง ประมาณว่าจะเย็นผัก ผลไม้ หรืออาหารช่องไหนก็เย็นสม่ำเสมอ

ด้านในตู้เย็นพานาโซนิค รุ่น NR-BX418V-S ถูกออกแบบมาให้เป็นกระจกนิรภัยที่มีความแข็งแรง ทนทานสูง รองรับน้ำหนักได้มาก มีระบบ AG CLEAN ช่วยกำลังกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย มีระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ ส่วนตู้แช่แข็งจะอยู่ด้านล่าง ทำให้หยิบง่ายและใช้งานสะดวกมากขึ้น

8.LG รุ่น GN-A702HLHU

credit by http://www.powerbuy.co.th/th/lg-ตู้เย็น-2ประตู-18-1คิว-lg-gn-a702hlhu-เงินแพตตินั่ม-234347

ขอเอาใจคนที่ชื่นชอบเทคโนโลยี เน้นความทันสมัย ดีไซน์สวยสุดล้ำ ก็ต้องยกให้ตู้เย็น LG (แอลจี) รุ่น GN-A702HLHU  ตอบโจทย์ได้สุดยอดมาก ๆ ตู้เย็นมีขนาดใหญ่ ใส่อาหารได้เยอะมาก ๆ ขนาดความจุมากถึง 18.1 คิว ตู้เย็นรุ่นนี้มีจุดเด่นสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้ ผ่านแอปพลิเคชัน LG Smart ThinQ™ ที่ให้คุณตั้งอุณหภูมิ เปิดการกรองอากาศด้วย Hygiene Fresh+™ วิเคราะห์ปัญหาเองได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส มีจอที่ใช้ระบบสัมผัสให้ตั้งอุณหภูมิได้เองตามที่ต้องการ บอกเลยว่าสุดล้ำทันสมัยมาก ๆ มีคอมเพรสเซอร์แนวนอนระบบอินเวอร์เตอร์ ช่วยประหยัดพลังงาน ทำงานเงียบไร้เสียงรบกวน ส่วนความเย็นจะใช้ระบบ LINEAR Cooling™ ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ทำให้เย็นสม่ำเสมอ มีระบบ DoorCooling+™ ช่วยกระจายความเย็นได้ทั่วถึง และความพิเศษของตู้เย็นแอลจี รุ่น GN-A702HLHU  มีประตูบานพิเศษที่ติดอยู่ด้านหน้าตู้เย็น เปิดหยิบใช้ได้สะดวก โดยที่ไม่ต้องเปิดประตูใหญ่ ทำให้หยิบง่าย แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟมากขึ้นด้วย

ตู้เย็น 2 ประตู ทั้ง 8 รุ่นที่คัดมาแนะนำกัน มีหลากหลายยี่ห้อ ขนาด รูปแบบ และฟังก์ชันการใช้ง่ายต่างกันไป ใครกำลังมองหาตู้เย็นใหม่ ก็ลองเลือกดูแบบที่เหมาะกับ ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง และคนในบ้านกันนะคะ ข้อสำคัญในการเลือกตู้เย็นคือ เราไม่ควรเลือกขนาดที่เล็ก หรือใหญ่เกินไป จะได้ไม่เปลืองค่าไฟ ใช้งานได้ทน อยู่กับเราไปนานๆ

อีกเรื่องที่อยากจะบอก คือ เดี๋ยวนี้จะซื้อตู้เย็น ไม่ต้องวิ่งไปดูเองก็ได้ บุ๊คก้าใช้วิธีดูรีวิว ทั้งบทความ และวีดีโอ แล้วสั่งซื้อออนไลน์ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านออนไลน์ส่วนใหญ่ จะมีประกันเปลี่ยนเครื่องฟรี (ในเวลาที่กำหนด) ถ้าใช้แล้วมีปัญหา ทำให้สบายใจขึ้นเยอะเลยหละ แต่ถ้าใครชอบไปดูของจริงก่อนตัดสินใจ ก็ไปดูกันก่อน แล้วเช็คราคากับออนไลน์ดู หลายครั้งบุ๊คก้าได้ของดีราคาถูกด้วยวิธีนี้จริงๆ ค่ะ ^_^ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้สำหรับทุกคน ที่กำลังอยากจะซื้อตู้เย็นมาไว้ใช้ที่บ้านนะคะ


Shopee 11.11 Big Sale

แคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์ยิ่งใหญ่สุดแห่งปี!

กับโปร 11.11 มากมายให้คุณให้ช้อปสินค้าจากแบรนด์ดังที่ขนมาลดราคาแบบโดนใจ สูงสุดถึง 90%!

รับโค้ดลดเพิ่ม 1111.- เอาใจกันต่อด้วยโปรส่งฟรีทั่วไทย ขั้นต่ำ 0.-

เริ่มช้อปได้เลยตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค. – 11 พ.ย. นี้เท่านั้น! ช้อปเลยที่ Shopee 11.11 Big Sale!

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.