เปิดตัว Skincare แบรนด์ใหม่ PEVO

Pevo-01เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พ.ย. 58 ที่ผ่านมา บุ๊คก้ามีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัว Skincare แบรนด์ใหม่ PEVO ผลิตภัณฑ์ จากสารสกัดสเต็มเซลล์ กุหลาบ Alpine Rose จากเทือกเขาแอลป์ ที่ร้าน Mini Bar @ Embassy ชิดลมมาค่ะ

Pevo-02บรรยากาศภายในงานโรแมนติดสุดๆ จัดเป็นงาน Outdoor และมีกลิ่นหอมดอกกุหลาบไปทั่วทั้งงาน ไม่รู้ว่าเค้าทำได้ยังไง อยู่ Outdoor แต่มีกลิ่นดอกกุหลาบหอมๆ ได้ทั้งงาน

Pevo-03

เปิดงานด้วยการแนะนำเจ้าของผลิตภัณฑ์ และความเป็นมาของแบรนด์ Pevo

บริษัท พีโว่ เพอร์เฟค สกินแคร์ จำกัด บริษัทที่มีความมุ่งมั่นที่จะนำผลิตภัณฑ์ความงามดูแลผิวพรรณอันทรงคุณค่าที่มีคุณภาพ คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติโดยเฉพาะ พร้อมนำนวัตกรรมความงามที่ล้ำหน้าจากต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีอันตราย เพื่อผลลัพธ์อันทรงคุณค่าและปลอดภัย ตอบสนองความต้องการและความปรารถนาด้านความงามที่หลากหลาย เติมเต็มความหวัง สร้างความโดดเด่นให้กับผู้หญิง ขอเสนอผลิตภัณฑ์แห่งการดูแลผิว ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยการพัฒนาเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ทั้งในแง่ของคุณภาพ ประสิทธิภาพนำเสนอนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าคนสำคัญ

Pevo-04

และข้อมูลอ้างอิงผลวิจัยสารประกอบหลักในผลิตภัณฑ์ Pevo นั่นก็คือ สารสกัดสเต็มเซลล์ กุหลาบ Alpine Rose จากเทือกเขาแอลป์นั่นเอง

ซึ่งผลิตภัณฑ์เปิดตัวของแบรนด์ Pevo มีทั้งหมด 2 ตัว ได้แก่

  • Alpine Rose Brightening Serum เซรั่มปฏิรูปผิวขาวคืนความเรียบเนียน กระชับรูขุมขน (ขวดสูงๆ)
  • Alpine Rose Boosting Night Cream ครีมบำรุงและดูแลผิวหน้าสูตรเข้มข้น เพื่อความขาวกระจ่างใส (กระปุกกลมๆ)

Pevo-05นอกจากการแนะนำผลิตภัณฑ์ในงานแล้ว บุ๊คก้าก็ได้ทดลองสัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ด้วยค่ะ สำหรับเซรั่ม จะเป็นเนื้อบางเบา ส่วนครีมจะเป็นเนื้อค่อยข้างเข้มข้น โดยผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวใช้เวลาซึมเข้าผิวระยะนึงค่ะ แต่เมื่อซึมเข้าผิวแล้วจะรู้สึกสบายผิวและไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมผิวนุ่มน่าสัมผัสด้วยค่ะ

Pevo-06ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพหมู่ รวมเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมแสดงความยินดีในงานครั้งนี้ (ชัชชฎา ก้องธรนินทร์,นาขวัญ รายนานนท์, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ,ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, อนงค์นาฏ อำนวยพล, กรุณา วัจนะพุกกะ, วราลี บุนนาค, ณัฐจลา ไพฑูรย์)

Pevo-07และอีกสิ่งที่ประทับใจสุดๆ นอกจากเรื่องของบรรยากาศงานและผลิตภัณฑ์ ก็คือเรื่องอาหารการกินที่ทาง Pevo จัดให้นั่นเอง งานนี้เค้าเลี้ยงดีจัดเต็มจริงๆ ค่ะ

Pevo-08เปิดตัวด้วยเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ทางแบรนด์เตรียมสูตรมานำเสนอ เป็นมอคเทลกุหลาบ หวานอมเปรี้ยว แถมกลิ่นหอมกุหลาบสุดๆ สมแล้วที่เป็นงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสเต็มเซลล์ กุหลาบ และตามด้วยขนมขบเคี้ยวอีกมากมาย

Pevo-09ไม่ใช่แค่นั้น ยังมีอาหารจัดเต็มอีกชุดใหญ่ โอ้ย…ฟินของแท้ค่ะงานนี้ ช่างดีงามพระรามสี่

Pevo-10ต้องขอขอบคุณงานเปิดตัวดีๆ ที่ทางแบรนด์ Pevo ตั้งใจจัดเตรียมในครั้งนี้นะคะ ประทับใจมากๆ เลยค่ะ

Pevo-11สุดท้ายขอฝากแบรนด์ Pevo ไว้เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ช่วยปรับสภาพผิว สู่ผิวขาวสว่างกระจ่างใส พร้อมคืนความเรียบเนียนให้แก่ผิวนะคะ

สนใจสอบถาม/สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ PEVOได้ทาง
Call center สายด่วน 092-557-6555
Line ID : PEVOskincare หรือ คลิ๊ก >> http://line.me/ti/p/a0Sjh8vBVE
inbox : www.facebook.com/messages/PEVOskincare
E-mail : pevoskincare@gmail.com
IG : PEVOskincare
www.pevoskincare.com


ขอบคุณที่รับชมนะคะ อย่างลืมกด Like, Subscribe, Follow ติดตามบุ๊คก้าในSocial media นะคะ

icon-facebookicon-YT

icon-TWicon-ig

E-mail : bookcamashare@gmail.com 

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.