สนุกจัง! กับ Happy Trip with NIVEA

Hello! สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้บุ๊คก้าจะมาแชร์ประสบการณ์สนุกๆ กับ Happy Trip with NIVEA ในโครงการ NIVEA New Face Beauty Blogger ค่ะ สำหรับโครงการนี้เป็นโครงการที่ทางนีเวียจัดขึ้นเพื่อสนับสนุนวงการ Beauty Blogger ในเมืองไทย และเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปเข้าสมัครเข้าร่วมกิจกรรม โดยงานนี้จัดขึ้นที่โรงแรม Pullman สีลม เป็นกิจกรรม 2 วัน 1 คืน ที่อัดแน่นด้วยสาระและความสนุกสนาน ในงานนี้มีอะไรบ้างตามบุ๊คก้ามาดูกันเลยนะคะNivea-new-face-beatuty-blogger-01

สำหรับทริปนี้เรามีเพื่อนร่วมความสนุกทั้งหมด 15 ท่าน เป็น Blogger หลายหลายสไตล์ มีทั้งเพื่อนๆ บล็อคเกอร์ที่คุ้นหน้าคุ้นตา น้องๆ บล็อคเกอร์ใหม่ๆ และคนที่พึ่งเคยทำรีวิวเข้าร่วมกิจกรรมนี้เป็นครั้งแรก ต้องขอบอกว่าเป็นการคัดเลือกผู้ร่วมกิจกรรมที่หลากหลายจริงๆ ค่ะ Nivea-new-face-beatuty-blogger-02

ไม่ทันไรบุ๊คก้าก็เริ่มงานกินซะแล้ว 5555 ต้องให้สมกับ #บุ๊คก้าสายแข็ง ของกินเราไม่พลาด รับประกันว่าจัดเต็มค่ะ ^_^Nivea-new-face-beatuty-blogger-04

หลังจากกินอิ่มแล้ว ก็ได้เวลาเริ่ม Workshop กันแล้วค่ะNivea-new-face-beatuty-blogger-05

ก่อนเริ่มก็ workshop เราก็ต้องขอเก็บภาพทางการเป็นที่ระลึกสักเล็กน้อยNivea-new-face-beatuty-blogger-06

โดยให้ถือผลิตภัณฑ์ 1 ตัวที่ชอบมาถ่ายคู่ด้วย บุ๊คก้าเลือกเป็น Body lotion ขวดสีน้ำเงินสำหรับผิวแห้งมาก เพราะชอบสูตรนี้มากๆ และใช้เป็นประจำค่ะNivea-new-face-beatuty-blogger-03

ภายในห้อง Workshop ตกแต่งด้วยผลิตภัณฑ์เกือบทั้งหมดของทางนีเวีย ที่จัดตกแต่งไว้อย่างสวยงาม (ภาพนี้แอบเจาะมาให้ดูว่ามีอะไรบ้างนะคะ เพราะในสภานที่จริงสวยงามอลังการมาก ไม่คิดเลยว่าทีมงานจะสามารถนำผลิตภัณฑ์มาวางตกแต่งสถานที่ได้เข้ากับบรรยากาศขนาดนี้)Nivea-new-face-beatuty-blogger-07

ก่อนที่จะเริ่ม Workshop ก็มีการแบ่งกลุ่ม และแนะนำ Mentor ประจำทีมกันก่อน โดยแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม เพื่อมีการแข่งขันระหว่างทีมด้วยค่ะ เอาหละ…งานนี้ชักสนุก บุ๊คก้าชอบการแข่งขัน เพราะนั่นหมายถึงของรางวัล อิอิNivea-new-face-beatuty-blogger-08

จากนั่นคุณแก้ว PR Manager จากทางบริษัท Beiersdorf (ประเทศไทย) จำกัด ก็ได้ขึ้นมากล่าวเปิดงานอย่างเป็นกันเองNivea-new-face-beatuty-blogger-09

และกิจกรรมแรกสำหรับทริปนี้ นั่นก็คือ NIVEA knowledge เป็นการทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของนีเวีย ด้วยการแนะนำของทีมงานนีเวียค่ะNivea-new-face-beatuty-blogger-10

สำหรับช่วงนี้บุ๊คก้าได้รู้ถึงข้อมูลหลายๆ อย่างเกี่ยวกับและเข้าใจถึงตัวผลิตภัณฑ์ทั้งของผู้หญิงและของผู้ชายมากขึ้นเยอะเลยค่ะNivea-new-face-beatuty-blogger-11

และระหว่างการฟังบรรยายเราก็ได้ทดสอบผลิตภัณฑ์ไปด้วย จริงๆ ทดสอบหลายตัวมากๆ แต่ขอเลือกตัวนี้มาให้ดูนะคะ เพราะเคยใช้และชอบนั่นก็คือ NIVEA MAKE UP STARTER เป็น 3 in 1 ที่ช่วยลดเวลาในการเตรียมผิวหน้าก่อนแต่งหน้าได้ดีมากๆNivea-new-face-beatuty-blogger-12

และจากกิจกรรมนี้ ก็มีการตอบคำถามด้วยค่ะ บุ๊คก้าได้รางวัลมา 1 รางวัลด้วยแหละ เย้ๆๆๆๆNivea-new-face-beatuty-blogger-13

จบช่วงแรกเราก็พักท่านข้าวเที่ยงกันต่อ อิอิ งานกินมาอีกแล้ว 5555 เสร็จเราNivea-new-face-beatuty-blogger-14

มือนี้เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ รายการอาหารละลานตามากเลยค่ะNivea-new-face-beatuty-blogger-15

แล้วงานเซลฟี่ก็มา อิอิ ถ่ายรูปกันหน่อยสาววๆ ^_^Nivea-new-face-beatuty-blogger-16

หลังจากที่เรากินกันอิ่มได้ที่แล้ว ก็กลับมาเข้ากิจกรรมที่สองกันต่อ นั้นก็คือ Beauty Inspiration โดย Jane Makeup นั่นเอง Nivea-new-face-beatuty-blogger-17

นอกจากน้องเจนจะมาให้คำแนะนำดีๆ และสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ มาให้เล่นกันด้วยค่ะNivea-new-face-beatuty-blogger-18

และมาต่อกันด้วย คำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับการทำรีวิวและการเป็นบล็อกเกอร์ที่ดี จากผู้บริหาร Beauty website VANILLA.in.thNivea-new-face-beatuty-blogger-19

และคำแนะนำสุดท้ายจาก Digital guru คุณ ณิชชี่ บล็อกเกอร์ด้านการท่องเที่ยวที่ผันตัวเองมาจริงจังกับงานดิจิตอลอย่างเต็มตัวNivea-new-face-beatuty-blogger-20

หลังจากกิจกรรมเพิ่มความรู้จบไป เราก็ได้เวลาเคลื่อนตัวเข้าสู่ห้องพักกันในช่วงเย็น ขอบอกว่าเปิดประตูมาปุ๊บรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเห็นลูกโปร่งในห้องน่ารักมากเลยNivea-new-face-beatuty-blogger-21

ยังไม่พอค่ะ เพราะนอกจากลูกโปรงสวยๆ แล้ว ยังมี Welcome card และผลิตภัณฑ์นีเวียวางเรียงรายพร้อมต้อนรับอยู่บนเตียงนอน ^_^ #น่ารักอะ #ชอบNivea-new-face-beatuty-blogger-22

เนื่องจากมีเวลาพักผ่อนรอ Dinner ตอนเย็นถึง 2 ชั่วโมง ก็เลยขอหามุมสวยๆ มาถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ที่ทางนีเวียจัดให้ซะหน่อย ก็แหมมมม….ทางนีเวียและทีมงานตั้งใจตกแต่งเตรียมต้อนรับซะขนาดนี้ ขอหามุมสวยๆ ถ่ายรูปให้ดูสักหน่อยและกันค่ะ

เริ่มจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังศี UVB, UVA และ UVA1 เพราะรังสี UV ไม่ได้มีอยู่แค่ในแสดงแดด ดังนั้น อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกเช้า รวมถึงเติมครีมกันแดดระหว่างวันเพื่อสุขภาพผิวที่ดีนะคะ
Nivea-new-face-beatuty-blogger-22-1

ถัดมาเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลและบำรุงผิวหน้าและผิวกาย รวมถึงใต้วงแขน Nivea-new-face-beatuty-blogger-22-2

และสุดท้ายเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม MEN สำหรับคุณผู้ชายค่ะ  Nivea-new-face-beatuty-blogger-22-3

นอกจากการตกแต่งห้องและผลิตภัณฑ์ที่จัดเตรียมไว้ให้แล้ว ยังมีความใส่ใจเล็กๆ ที่ซ้อนอยู่ในห้องน้ำ นั่นก็คือ NIVEA In-Shower (โอ้ยขอบอกสูตรนี้ชอบมากๆ นี่เพื่อนๆ บล็อกเกอร์ที่นอนด้วยกันพึ่งเคยใช้ นางอาบน้ำเสร็จแล้ววิ่งออกมากรีดร้องเลยจ้า ว่าเลิศศศศศศศมากกกกก)Nivea-new-face-beatuty-blogger-23

ก่อนแต่งตัวออกไป Dinner บุ๊คก้าจัดการเก็บของเข้าที่พักให้เรียบร้อย

ตัวนี้นีเวียไม่ได้ให้มา แต่พกมาด้วย ขาดไม่ได้จริงๆ ค่ะเพราะอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน แถมแต่งหน้าจัดเต็ม กลับมาล้างหน้าต้องเติมน้ำให้ผิวหน้ากันหน่อย

Nivea-new-face-beatuty-blogger-23-2

เอาหละงาน Dinner เริ่มแล้ว เรามาเข้างานกันเลยดีกว่า สำหรับ Dress code วันนี้คือ “Blue” ขอมาในชุดเดรสสั้นเรียบๆ ง่ายๆ สไตล์สาวเจ้าเนื้อมาNivea-new-face-beatuty-blogger-24

มาอีกแล้วค่ะ อิอิ อาหารแบบจัดเต็ม #ชอบจัง #บุ๊คก้าสายแข็งNivea-new-face-beatuty-blogger-25

ทานเสร็จก็ไป Drink กันต่อที่ Scarlett wine bar & restaurant เป็นปาร์ตี้ดื่มกันเบาๆ แต่เน้นเม้าท์ซะมากกว่า 555 สำหรับวันแรกผ่านไปเรียบร้อย สนุกสนานจัดเต็มมากๆ Nivea-new-face-beatuty-blogger-26

เช้าวันรุ่งขึ้น ก่อนจะไปร่วมกิจกรรมต่อ บุ๊คก้าออกมาว่ายน้ำรับแดดยามเช้าซะหน่อย Nivea-new-face-beatuty-blogger-27

สำหรับกิจกรรมวันนี้ ท้าทายกันตั้งแต่ยังไม่เริ่ม 555 เพราะได้รับโจทย์ว่า “จงหน้าสดออกจากห้อง” ก่อนไปร่วมกิจกรรม เราก็เก็บกระเป๋าให้เรียบร้อยแล้ว ไปทายข้าวเช้าเติมพลังกันก่อนเริ่มทริป Nivea-new-face-beatuty-blogger-28

สำหรับกิจกรรมในวันนี้ คือ Make-up guru by NARS นำทีมโดยคุณต้น Education Manager ขอบอกว่าช่วงนี้สาวๆ กรีดร้องหนักมาก เพราะอะไรตามไปดูภาพต่อไปเลยจ้า….Nivea-new-face-beatuty-blogger-29

และนี้คือต้นเหตุของเสียกรีดร้อง เพราะทง NARS ได้ยกผลิตภัณฑ์ทั้งเคาน์เตอร์มาให้สาวๆ ได้ใช้กันอย่าง “สะใจ” #เลิศค่ะเลิศNivea-new-face-beatuty-blogger-30

และกิจกรรมในวันนี้คือการแต่งหน้าตามแบบที่ตัวเองชอบ จริงๆ โจทย์ในวันนี้ไม่ยากนะคะ แต่ความยากคือ เวลาที่ถูกจำกัด ทำให้ต้องรีบๆ แต่งหน้ามากๆ 555 แต่งไม่ทันเสร็จ ออกมาสวยได้แค่นี้จริงๆ Nivea-new-face-beatuty-blogger-31

หลังจากแต่งหน้าเสร็จเราก็มาถ่าย Group shot เป็นที่ระลึกกับ Mentor ^_^Nivea-new-face-beatuty-blogger-32

และถ่ายภาพรวมกับ 15 บล็อกเกอร์หน้าใหม่ที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้Nivea-new-face-beatuty-blogger-34

แต่…. จริงๆ แล้วกิจกรรมนี้ยังไม่จบนะคะ

เพราะเรายังได้รับโจทย์กลับบ้านกันอีก 1 โจทย์ ว่าแต่จะเป็นกิจกรรมอะไร ต้องรอติดตามใน Bookcamashare นะคะ ^_^ #เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้า #อย่าลืมรอดูรีวิวต่อไปเน้ออออNivea-new-face-beatuty-blogger-35

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ NIVEA ประเทศไทย และทีมงานทุกๆ ท่านที่จัดงานสนุกๆ แบบนี้ขึ้นนะคะ ไปก่อนหละค่ะ บ๊ายบาย ^_^

#NIVEANewFace #NIVEAThailand


ขอบคุณที่รับชมนะคะ อย่างลืมกด Like, Subscribe, Follow ติดตามบุ๊คก้าในSocial media นะคะ

icon-facebookicon-YT

icon-TWicon-ig

E-mail : bookcamashare@gmail.com 

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.