#เห่อ วาเลนไทน์ คอลเลคชั่น จาก L’OREAL PARIS

ฮัลโหลลลลลล……….. สาวๆ เห็นรูปนี้คงกรีดร้อง อิอิ แต่เดี๋ยวบุ๊คก้าจะสวอชสีทั้งหมดนี้ให้ดู จะได้พุ่งตัวไปหามาครอบครอง สำหรับคอลเลคชั้นสุดพิเศษจาก L’OREAL PARIS MAKEUP DESIGNER Collection ส่งตรงจากรันเวย์ปารีส ต้อนรับเทศกาลวานเลนไทน์สุดสวีทให้กับสาวไทยL'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-01

คอลเลคชั่นนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงฝรั่งเศสสุดคลาสสิก “La Vie en Rose” ซึ่งเป็นที่มาของคอลเลคชั่นเมคอัพที่จะทำให้สาวๆ รู้สึกพรั้งพรูไปด้วยความรักและความสุขดุจดอกไม้กำลังผลิบาน L'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-01-1

เรามาเริ่มกันที่ Color Riche Collection Star La Vie en Rose (399 บาท) ลิปสติกโทนสีชมพูในเฉดหลากหลายคัดสรรอย่างสุดพิเศษให้เข้ากับเอกลักษณ์และโทนสีผิวของผู้หญิงเอเชีย โดยมีต้นแบบเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีส 5 คน (ชมพู่ อารยา-สี Daisy/บาร์บาร่า พาลวิน-สี Rosemary/เบลค ไลฟ์ลี่-สี Primrose/นาโอมิวัตต์ส-สี Jasmin/อีวาลองโกเรีย-สี Nymphea)L'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-02L'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-03

หลังจากที่ลองทาทั้ง 5 สีแล้ว บุ๊คก้าชอบเบอร์ CP27 สี Nymphea มากที่สุดค่ะ แต่สี CP24 แอบสีใกล้กันมากเลยอะ ที่ชอบอีกอย่างคือ เม็ดสีค่อยข้างชัด และให้ความชุ่มชื่นบนริมฝีปากได้เป็นอย่างดี L'OREAL-PARIS-COLLECTION-STAY-LA-VIE-EN-ROSE-BY-COLOR-RICHE.jpg

ถัดมาเป็นอายแชโดว์ พาแล็ต L’OREAL PARIS COLOR RICHE LA PALETTE NUDE (649บาท) มีให้เลือกทั้งหมด 2 โทน คือโทน BEIGE และ ROSE ในแต่ละพาแล็ตทีทั้งหมด 10 เฉดสี มาพร้อมแปรง 2 หัว ด้านนึ่งเป็นฟองน้ำ อีกด้านเป็นแปรงพู่กันL'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-04L'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-05

ภาพนี้เป็นสวอช Palette สี BEIGE มีทั้งหมด 10 สี มาในโทนสีน้ำตาล ทอง และเงิน มีสีด้านทั้งหมด 5 สี (นับจากซ้ายไปขาวคือสีที่ 3,6,7,9และ10)L'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-06

ภาพนี้เป็นสวอช Palette สี Rose มีทั้งหมด 10 สี มาในโทนสีน้ำตาล ทอง และเงิน มีสีด้านทั้งหมด 4 สี (นับจากซ้ายไปขาวคือสีที่ 3,4,7และ9)L'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-07

สุดท้ายเป็นคุชชั่น ซึ่งไม่ใช่คุชชั่นธรรมดา แต่เป็นบลัชออนในรูปแบบคุชชั่นค่ะ 555 บอกตามตรง บุ๊คก้าพึ่งเคยลองใช้บลัชออนรูปแบบนี้ ตื่นเต้นมาก ^_^

สำหรับ L’Oreal Paris Lucent  Magique Cushion Glow Blush (549บาท) มีทั้งหมดด้วยกันสี คือ Pink Fantasia คุชชั่นบลัชเฉดสีชมพูระเรื่อ ให้ความรู้สึกสดใส อ่อนหวานแต่มีความมั่นใจ และอีกสีที่เห็นในภาพนี้คือ Sunkissed coral คุชชั่นบลัชเฉดสีส้ม ให้ความรู้สึกแก้มดูสุขภาพดี ราวบ่มด้วยไออุ่นจากแสงแดด L'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-08L'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-09

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่แตะๆ คุชชั่นมาแปะที่แก้ม แล้วใช้มือเกลี่ยให้สีกระจายตามจุดที่ต้องการ แค่นี้ก็ได้แก้มสีส้มสุขภาพดีแล้วค่ะL'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-10

ยังไงถ้าสาวๆ สนใจผลิตภัณฑ์ชิ้นไหน ก็ลองแวะทดลองและเลือกซื้อกันได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปนะคะ หรือส่งไปให้คุณแฟน คุณสามี เป็นตัวช่วยในการเลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ในปีนี้ก็ได้น้าาาาา

เดี๋ยว เดี๋ยว…….. ยังไม่จบค่ะ ^_^ เพราะบุ๊คก้ามีบรรยากาศงานเปิดตัวคอลเลคชั่นนี้มาฝากกันด้วยในตอนท้ายนี้ด้วย สำหรับงานนี้ทาง L’OREAL PARIS จัดเป็นงานจิบน้ำชายามบ่ายL'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-11

พร้อมของว่างและขนมน่ารักๆ L'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-13

และกิจกรรมออกแบบ Makeup look ในสไตล์ของตัวเองL'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-14

และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กันแบบหนำใจL'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-15

แต่ที่หนำใจยิ่งกว่าคือ แขกคนพิเศษที่มาเซอร์ไพรส์ในงาน นั้นคือ “น้องนาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์” นั่นเองL'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-15-1

งานนี้น้องนาย ไม่ได้มามือเปล่า แต่ยังมี Kiss chocolate มอบให้กับมือ ชุ่มชื่นหัวใจดีแท้น้อ….L'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-16

ปิดท้ายก็ต้องถ่ายภาพครอบครัว เอ้ย! เก็บภาพเป็นที่ระลึกซะหน่อยL'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-17

ขอขอบคุณแบรนด์ L’OREAL PARIS ที่ชวนบุ๊คก้าไปร่วมปาร์ตี้สนุกๆ และมอบผลิตภัณฑ์คอลเคลชั่น La Vie en Rose ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ให้บุ๊คก้ามาลองใช้นะคะ ยังไงถ้าสาวๆ สนใจผลิตภัณฑ์ชิ้นไหน L'OREAL-PARIS-COLLECTION-Exclusive-valentine-18

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

http://www.lorealparisthailand.com

http://www.lorealparisthailand.com/makeup/

http://www.facebook.com/lorealparisthailand

และ Instagram @lorealparisthailand


 

icon-facebook

 

 

 

icon-YTicon-TWicon-ig

 E-mail : bookcamashare@gmail.com

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.