ชวนหวานใจมา จิบไวน์ พร้อมทำ Nail Spa ฉลองวาเลนไทน์กันค่ะ!

นี่ก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักกันแล้ว สาวๆ หลายๆ คนที่ยังไม่แต่งงาน อาจจะรอลุ้นว่าหวานใจจะชวนไปออกเดทที่ไหน จะมีเซอร์ไพรส์อะไร แต่สำหรับสาวๆ ที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วเชื่อว่าคงไม่ได้คิดถึงเรื่องเดท หรือเซอร์ไพรส์อะไรกันมากมายนัก เพราะว่าอยู่ด้วยกันทุกวันทุกคืน อยากจะเซอร์ไพรส์เมื่อไหร่ก้ได้เนอะ อิอิ้ววววว…รู้นะคิดอะไรอยู่ ^_^

บุ๊คก้าเลยอยากมาแนะนำกิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจ ให้คุณแม่บ้านได้ผ่อนคลาย พร้อมกับการฉลองวาเลนไทน์กับสามี ด้วยการชวน(หรือพูดกันตรงๆ คือหลอกล่อ)สามีให้มาจิบไวน์ พร้อมกับทำสปามือ-เท้าไปพร้อมกันค่ะ blitterati-nail-lounge-nail-spa-01

สำหรับกิจกรรมที่บุ๊คก้าจะมาแนะนำวันนี้คือ “Red wine nail spa for red Valentine” 5 ทรีทเมนต์ 10 ขั้นตอนกับการปรนนิบัติมือ – เท้า (พร้อมทาสีเล็บ) ในระยะเวลา 1 ชั่วโมงblitterati-nail-lounge-nail-spa-09

ก่อนจะเริ่มทำเล็บ มาดู Before กันก่อน เรียกได้ว่า เยินมากค่ะ เพราะทำงานบ้านต้อนรับตรุษจีนมาทั้งสัปดาห์ เชื่อว่าคุณแม่บ้านก็คงหนีไม่พ้นปัญหานี้ (เด็กๆ หนูๆ ดูไว้นะคะลูก ชีวิตจริงจะเป็นเยี่ยงนี้แหละค่ะ 555)blitterati-nail-lounge-nail-spa-10

และระหว่างทำ Red wine nail spa รับวาเลนไทน์ สิ่งที่ขาดซะมิได้นั่นก็คือ ไวน์ นั่นเอง #ชีวิตดีดี๊จิบไวน์แล้วมีคนนวดๆ ขัดๆ มือ-เท้าให้ blitterati-nail-lounge-nail-spa-11

จากนั้นเราก็ได้เวลาผ่อนคลายกับการทำทรีทเมนท์และดื่มด่ำไวน์รสเลิศฉลองวาเลนไทน์กันแล้วค่ะ

5 ทรีทเมนท์เพื่อการดีทอกซ์ผิว จาก “Red wine nail spa for red Valentine” (พร้อมทำสีเล็บ)
- ทำความสะอาด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และขับสารพิษออกจากร่างกายด้วยการแช่มือและเท้าที่ผสมเกลือสปาที่มีส่วนผสมของไวน์และเมล็ดองุ่นแดง
- ขัดผิวด้วยสครับสูตรไวน์แดง (Red Wine Body Exfoliation) ที่เป็นเนื้อเจลผสมเม็ดบีทส์จากเมล็ดองุ่น จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอก กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยปรับสีผิวให้แลดูสดใส
- นวดด้วย Grape seed oil เพื่อคลายความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ในขณะที่กลิ่นหอมของน้ำมัน ช่วยสร้างสมดุลให้กับจิตใจ สร้างความรู้สึกสงบ คลายกังวล
- มาร์สก์มือและเท้าด้วย Red wine mask พร้อมกับพันด้วยพลาสติคและผ้าร้อน โดยส่วนผสมของไวน์แดง มีคุณสมบัติป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด และยังทำหน้าที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นให้วิตามินซึมเข้าบำรุงเซลล์ผิวได้ดียิ่งขึ้น
- ปิดท้ายด้วยการนวดผิวด้วย Red wine lotion ที่จะช่วยให้ผิวมือและเท้านิ่มนวลและชุ่มชื่นสวยงาม

blitterati-nail-lounge-nail-spa-12blitterati-nail-lounge-nail-spa-13

อืม…ภาพนี้คือจิบไวน์ไปพักนึง เริ่มกรึมๆ ได้ที่และ ตานี่พริ้มเชียว 555blitterati-nail-lounge-nail-spa-14

หลังจาก ทำทรีทเมนท์เสร็จแล้วเราก็ต่อด้วยการทาเล็บค่ะ โดยบุ๊คก้าเลือกทำสีเจล+เพ้นท์ลาย+ใส่กริ๊ตเตอร์ด้วยบวกเยอะไปมะ ^_^ (คุณผู้ชายอยากทาสีเล็บด้วยก็ได้นะคะ แบบเคลีอบเงาอะไรงี้ อิอิ)blitterati-nail-lounge-nail-spa-15

ลายนี้เลือกจากชาร์ดสีที่มีในร้านแล้วมาปรับกับช่างทำสีเล็บอีกที ให้ได้ลายที่ถูกใจและเป็นตัวเองสุดๆ ช่างให้คำแนะนำเรื่องสีและลายดีมากๆ เลยค่ะ ใส่ใจทุกรายละเอียด หยิบสีมาให้เลือกให้เทียบหลายรอบจนกว่าจะพอใจ Happy สุดๆ ^_^blitterati-nail-lounge-nail-spa-16

นอกจากการเพ้นท์ลาย+++ อย่างที่บุ๊คก้าทำแล้ว ร้านนี้เค้ายังมีสีทาเล็บให้เลือกเยอะมากกว่า 1,250 สีจาก OPI และยาทาเล็บคอลเลคชั่นล่าสุดจากนิวยอร์คblitterati-nail-lounge-nail-spa-03blitterati-nail-lounge-nail-spa-04blitterati-nail-lounge-nail-spa-05

ลายเพ้นท์ก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันค่ะ หรือจะเลือกหลายๆ ลายแล้วมาปรึกษาช่างทำสีเพื่อปรับให้เป็นสไตล์ของอย่างบุ๊คก้าก็ทำได้สบายมากค่ะblitterati-nail-lounge-nail-spa-06blitterati-nail-lounge-nail-spa-07blitterati-nail-lounge-nail-spa-08

การทำทรีทเมนท์+สำสีเล็บแบบโปรแกรมนี้ราคาอยู่ที่ 1,200บาท แต่ช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ (วันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์) จะมีบริการเสริม เสิร์ฟไวน์แดง 1 แก้วตลอดการทรีทเมนต์ ราคา 1,500 บาท  <–มาถึงจุดนี้รู้งานนะคะสาวๆ ขอให้เป็นน่าที่ของคุณสามีที่พามาฉลองวาเลนไทน์ละกัเนอะ อิอิ blitterati-nail-lounge-nail-spa-02

ถ้าใครสนใจไปพาสามีไปฉลองวาเลนไทน์ กับกิจกรรม(หลอกล่อสามีแบบนี้) ก็สามารถแวะไปได้ที่ “GLITTERATI NAIL LOUNGE” ตั้งอยู่ที่ซอย สุขุมวิท 20 (Mille Malle Community mall) ชั้น 2 นะคะblitterati-nail-lounge-nail-spa-17

ขอขอบคุณ GLITTERATI NAIL LOUNGE สำหรับกิจกรรม Pre-Valentine ในครั้งนี้


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองทรีตเมนต์ได้ที่ 02-663-6033, 083-423-3334

http://www.glitteratinaillounge.com

IG : glitteratinaillounge

FB : GlitteratiNailLounge


ร้านเสริมสวย : GLITTERATI NAIL LOUNGE (กลิตเตอร์ราติ เนล เลานจ์)
ประเภท : ร้านทำเล็บ/Spa มือ-เท้า/ ทรีทเม้นท์บำรุงผิว-ดีทอกซ์ผิว
เวลาเปิด-ปิด : 10.30 – 20.00น. ทุกวัน

พิกัด : ชั้น 2 Mille Malle สุขุมวิท 20


icon-facebook

 

 

 

icon-YTicon-TWicon-ig

 E-mail : bookcamashare@gmail.com

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.