NYX Sorry I’m Not Sorry

NYX Thailand เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วในปาร์ตี้ NYX Sorry I’m Not Sorry เมื่อวันที่ 2 มีนาที่ผ่านมา ณ ชั้น 4 ควอเทียร์ ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มควอเทียร์NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry

วันนี้บุ๊คก้าจะนำบรรยากาศงาน และ Mini Swatch มาฝากในต้อนท้ายนะคะ

NYX (นิกซ์) แบรนด์โปรเฟสชั่นแนลเมคอัพจากแอลเอ ประเทศสหรัฐอเมริกา นำโดย นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) และวิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ผลิตภัณฑ์นิกซ์ จัดงาน ปาร์ตี้สุดแซ่บ “NYX Sorry I’m not Sorry” เปิดตัวแบรนด์นิกซ์หลังเพิ่งย้ายเข้าสู่การบริหารของลอรีอัล (ประเทศไทย) ณ ชั้น 4 ควอเทียร์ ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-03

ภายในงานตกแต่งบรรยากาศภายใต้ธีม “Sorry I’m not Sorry” ที่แสดงความเป็นตัวตนของสาวกนิกซ์ที่รักสีสันและจินตนาการอย่างไร้ขีดจำกัด รวมทั้ง product wall ที่รวมผลิตภัณฑ์นิกซ์ที่มากที่สุดมาให้บรรดาแขกและเซเลบริตี้ที่มางานได้มาร่วมแต่งแต้มสีสันถ่ายทอดลุคของตนเองอย่างสนุกสนาน โดยไฮไลท์ของงานเริ่มขึ้นด้วยเมคอัพโชว์สุดชิคก่อนพิธีกร โอปอลล์ - ปาณิสรา พิมพ์ปรุ จะนำเข้าสู่แฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์เสื้อผ้าสุดเก๋ “Milin” ที่ได้นางแบบรับเชิญอย่างอย่างสาว แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์, สิ พิชญ์สินี      ตันวิบูลย์, โยเกิร์ต รวีวรรณ บุญประชม มาร่วมโชว์ นอกจากนี้ยังมีตัวแทนสาว NYXTER สาวกเมคอัพจังกี้ผู้หลงใหลในเสน่ห์แห่งสีสันและศิลปะเมคอัพ อาทิ คริส หอวัง, แพรรี่พาย - อมตา จิตตะเสนีย์ พร้อมเหล่าดาราคนดังของวงการอย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, ไอซ์ อามีนา กูล, ณมน พัชรวลัย พงษ์ภมร, ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ และบรรดาเซเลบบริตี้อีกมากมาย อาทิ มิลิน ยุวจรัสกุล, กรัชเพชร อิสสระ, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, เขริกา โชติวิจิตร, สรัญรัชต์  สุทธินาค, จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์, สุฐิตา โชติจุฬางกูร, มณชยา บุรกสิกร, ณัฐพร โทณวณิก และ ปาวา นาคาศัย มาสร้างสีสันภายในงาน

NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-02

สำหรับมุมนี้ทำให้สาวๆ ต้องกรีดร้อง เพราะ NYX Thailand ขนเครื่องสำอางทั้งหมดมาให้ทดลองใช้กันแบบ unlimited NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-04

บุ๊คก้าก็ต้องขอเติมหน้าสักหน่อย แหม่ เห็นโต๊ะนี้แล้วอยากได้กลับบ้านจริงๆ NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-05

และในงานนี้ก็มีโชว์ Make up จาก professional team กันด้วย แต่งหน้ากันแบบสุดฝีมือจริงๆ ค่ะ NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-06

พอถึงเวลาเริ่มงาน เราก็เข้ามาในห้อง ซึ่งเตรียมไว้สำหรับ Milin Fashion ที่ Create collection ใหม่มาเพื่อ NYX Thailand โดยเฉพาะ NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-07

ดำเนินรายการโดย คุณ โอปอ และกล่าวเปิดงานโดยคุณ นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-08

นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้ กล่าวว่า นิกซ์เป็นแบรนด์โปรเฟสชั่นแนลเมคอัพจากแอลเอ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน จินตนาการ ความหลากหลายและความกล้าแสดงออกของผู้คน จุดเด่นของเมืองนี้เองที่เป็นเสมือนหัวใจและแรงบันดาลใจให้กับ  แบรนด์ตลอดมา นิกซ์ได้แจ้งเกิดในงานเมคอัพเทรดโชว์และกลายเป็นที่รู้จักในกลุ่มเมคอัพอาร์ติสต์ รวมถึงกลุ่มเมคอัพจังกี้หรือสาวกผู้คลั่งไคล้ในศิลปะของเมคอัพ ทำให้นิกซ์กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ความงามที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดด้วยจำนวนผลิตภัณฑ์ที่มีมากที่สุดในตลาดกว่า 2,000 ชิ้นครบทุกเฉดสีสันและทุกอุปกรณ์ให้คุณสามารถสร้างสรรค์ลุคต่างๆได้อย่างไร้ขีดจำกัด จุดเด่นที่แตกต่างของนิกซ์อีกอย่างก็คือกระแสการรวมตัวกันของสาวกผู้รักนิกซ์อย่างแท้จริงในโลกดิจิตัลและโซเชียลมีเดีย จนกำเนิดเป็น ‘NYX Community’ ชุมชนออนไลน์ที่ร่วมกันถ่ายทอดความเป็นตัวเองผ่านการสร้างสรรค์เมคอัพลุคต่างๆให้นิกซ์ได้ไม่ซ้ำกัน”

ก่อนที่จะเริ่ม Fashion show ก็มีสัมภาษณ์คุณ วิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ผลิตภัณฑ์นิกซ์ และ คริส หอวัง, แพรรี่พาย – อมตา จิตตะเสนีย์ รวมถึงทีม Make up professional ที่มารังสรรค์ make up เลิศๆ ใน fashion show ครั้งนี้NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-09

บุ๊คก้าเก็บภาพ Fashion Show บางส่วนมาฝากกันค่ะ

NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-10

ปิดท้ายด้วยการขอบคุณ Design จาก MillinNYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-11

จบงานแล้วเราก็ปาร์ตี้กันต่อตามสไตล์ NYXTER แซบๆ ค่ะงานนี้NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-12

และได้รับ Goodies Bag เป็นกระเป๋าทรง Kiss สีชมพูเปรี้ยวปรีสสสสสสสส มาเป็นของที่ระลึกNYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-13

มาดูกันดีกว่าว่าในกระเป๋าใบนี้มีอะไรบ้าง

สำหรับสิ่งที่ NYX ให้มาคือ Eye shadow 3 สี แปรงแต่งตา และ Lip cream 1 แท่งค่ะNYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-14

สำหรับ Eye shadow สามสีที่ได้มาเป็นสีเขียวน้ำทะเล(เบอร์ PSS11) สีทอง(เบอร์ PSS03) และสีเขียวตอง (เบอร์ HSS65)NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-15

Lip Cream ที่ได้เป็นรุ่น Soft matte Lip cream เบอร์ 08 (SMLC)NYX-Thailand-party-sorry-imnotsorry-16

ขอขอบคุณ NYX Thailand สำหรับปาร์ตี้สนุกๆ ในครั้งนี้ค่ะ ^_^

สามารถติดตามกิจกรรมดีๆจากนิกซ์รวมถึงเทรนด์เมคอัพแบบไร้ขีดจำกัดได้แล้วที่

Facebook: NYX Thailand, Instagram: @NYXTHAILAND และ Youtube: NYX Thailand

#nyxthailand


icon-facebook

 

 

 

icon-YTicon-TWicon-ig

 E-mail : bookcamashare@gmail.com

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.