รีวิว : แชร์ประสบการณ์ “กู้หน้าสด” (ภาค 1) ปลอดภัย ไร้เข็ม กับ APEX Profound Beauty

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้บุ๊คก้ามีรีวิวที่ใช้เวลาซุ่มทำมาพักใหญ่มาให้ดูกันค่ะ ก่อนหน้านี้ทาง APEX Profound Beauty เค้าติดต่อมาชวนให้บุ๊คก้าไปร่วมดูแลผิวในโปรแกรมรักษาสิว จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน PPP BEAUTY FAST LANE …สวยใส เรียบเนียน ไร้ฝ้า เรียกว่าผิวสวยครบในโปรแกรมเดียวApex-Profound-Beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane

แต่ด้วยความที่บุ๊คก้ามีปัญหาผิวที่สะสมมาเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว และอายุก็เลยเลขสามไปนานแล้ว เวลาเป็นสิว มีแผลเป็น ก็จะหายยากๆ มากๆ บวกกับโดยส่วนตัวเป็นคนกลัวเข็มมากๆ ฉะนั้น การรักษาผิวที่เหมาะที่สุดคือการรักษาด้วยเลเซอร์เท่านั้น เพราะอะไรหนะหรอ ก็เพราะไม่ต้องใช้เข็ม และไม่มีเลือดออกไงหละะะะะะ ^_^

มาค่ะมาดูหน้าส๊ดสดกันเลยดีกว่า นี่คือหน้าสดที่เต็มไปด้วยปัญหาผิว ทั้งปัญหา สิว รอยสิว หลุมสิว ฝ้าเลือด กระบางๆ ผิวหน้าไม่กระชับ และมีริ้วรอยที่เริ่มเห็นได้ชัด apex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-01

บุ๊คก้าเริ่มรักการดูแลผิวที่สาขาพารากอน ชั้น 2 apex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-02

ก่อนอื่นเราก็เข้าพบคุณหมอ ให้วิเคราะห์สภาพผิวและประเมิณการรักษาก่อนค่ะ (คุณหมอคือสวยมากกกก โอ้ยมองเพลินเลย) apex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-03

จากนั้นก็เริ่มการรักษากันเลย โดยครั้งแรกนี้คุณหมอให้ทำ Fractional LASER เพื่อรักษาครอบคลุมทุกปัญหา ทั้งรอยแผลเป็นหลุมสิว จุดด่างดำ รอยแดงจากสิว รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าไม่เรียบเนียน โดยก่อนเริ่มทำเลเซอร์ตัวนี้เราต้องทายาชาทิ้งไว้ 1 ชั่วโมงก่อนapex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-04

ตอนที่ยิ่งเลเซอร์ครั้งแรกนี้ไม่เจ็บเลย นอนทำสบายๆ แถมยังเผลอหลับด้วยapex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-05

หลังจากยิ่ง Fractional LASER เสร็จแล้วหน้าจะเป็นรอยแดงประมาณ 1 – 2 วัน และต้องทาครีมกันแดดทุกๆ 2-3 ชั่วโมง เพื่อป้องกันผิวจาก UV ไม่งั้นจะรู้สึกแซบผิว และอาจทำให้ผิวไหม้ได้ apex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-06

หลังจากยิงเลเซอร์ 1 วัน ผิวบุ๊คก้าก็เริ่มกับมาเป็นสีปกติแล้ว แต่ก็ยังมีความแดงอยู่บ้าง เป็นแบบนี้ไปอีกประมาณ 3-4 วัน apex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-07

หลังจากทำไปแล้ว 1 เดือน ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดคือผิวดูกระชับขึ้น รอยสิวจางลง แต่ยังคงมีสิวขึ้นอยู่บ้าง เพราะระหว่างทำเลเซอร์ตัวนี้ คุณหมอให้งดยาสิว ทำให้สิวที่ขึ้นใหม่ยังคงมีมาเรื่อยๆ จาapex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-08

จากนั้นเราก็มาทำ Fractional LASER ครั้งที่ 2 ตามนัดค่ะ ขั้นตอนก็เหมือนเดิม ล้างหน้าแล้วทายาชาทิ้งไว้ 1 ชั่วโมงapex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-09

จากนั้นก็ยิ่งเลเซอร์ แต่ทะว่า ครั้งนี้ยิ่งเลเซอร์แล้วแซบผิวระหว่างยิงมาก อาจเป็นเพราะผิวบางจากการทำเลเซอร์ครั้งที่แล้ว คุณหมอเลยให้ผู้ช่วยประคบเย็นเป็นระยะapex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-10

หลังจากทำ Fractional LASER ครั้งที่ 2  เสร็จ พอเห็นหน้าตัวเองตกใจมาก คือ แดง แสบ บวมมาก apex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-11

แต่พอพัก 1 คืน หน้าก็กลับมาเป็นปกติapex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-12

หลังจากผ่านไป 1 เดือน จากการทำ Fractional LASER ครั้งที่ 2 เห็นได้ชัดมากว่าผิวฟูขึ้น รอยสิวน้อยลงมาก ผิวก็ขาวขึ้น และดูเรียบเนียนมากขึ้น ทำให้รู้ว่าต้องอดทนสักนิดเพื่อให้เกิดผลที่ชัดเจน apex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-13

จากนั้น บุ๊คก้าขอย้ายไปรับบริการที่สาขาเพลินจิตแทน เนื่องจากติดปัญหาด้านการเดินทาง ทาง APEX ก็ส่ง case ต่อไปให้พบคุณหมออีกท่านค่ะ ไปถึงคุณหมอให้ล้างหน้าเพื่อดูหน้าสดกันตามระเบียบapex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-14

เพราะทำ Fractional LASER มาแล้ว 2 ครั้ง คุณหมอเลยปรับให้ใช้เลเซอร์ตัวอื่นแทน

นี่แหละคือข้อดีของโปรแกรม PPP BEAUTY FAST LANE เพราะคุณหมอจะปรับเลเซอร์ตามสภาพผิวและผลจากการรักษา ไม่จำเป็นต้องจำกัดว่าต้องทำเลเซอร์ตัวนั้นกี่ครั้ง ตัวนี้กี่ครั้ง เพราะแต่ละคนทำแล้วเห็นผลต่างกัน ทาง APEX เค้าเข้าใจและใส่ใจถึงเรื่องนี้ เลยทำโปรแกรมดีๆ แบบนี้มาตอบโจทย์ทุกสภาพผิวค่ะapex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-15

สำหรับการรักษาด้วยเครื่อง Copper ที่ใช้แสงเลเซอร์ชนิด Dual Yellow Laser เทคโนโลยีที่ใช้แสงเลเซอร์สีเหลืองในการรักษารอบแดงจากสิว ฝ้าเลือด ช่วยลดการเกิดสิว และกระตุ้นคอลลอเจนให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ความเลิศของเครื่องนี้คือ หลังทำผิวจะขาวกระจ่างใสขึ้นทันที เรียกได้ว่าหน้าสดใสขึ้นทันทีหลังทำเลยค่ะ และที่ชอบมากๆ ตอนทำเลเซอร์ด้วยเครื่องนี้คือเพลินมาก เหมือนได้นวดหน้าไปในตัว ไม่รู้สึกเลยว่ากำลังยิงเลเซอร์อยู่apex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-16

หลังจากทำมาแล้ว 1 วัน หน้าขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่จุดที่เป็นรอบแดงๆ นั้น เป็นจุดที่คุณหมอยิ่งย้ำเพื่อรักษาแผลสิว ซึ่งจะตกสะเก็ดและหายไปใน 5-7 วันapex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-18

ผ่านไป 2 สัปดาห์ เห็นผลชัดเลยค่าาาาาาา ว่าหน้าดีขึ้นเยอะมากๆ ช่วงนี้เริ่มมีคนที่ออฟฟิศทักและว่าไปทำอะไรมา รักษายังไง ราคาเท่าไหร่ 5555 คือเห็นผลชัดมาก แต่ในภาพจะเห็นว่าบุ๊คก้ายังแอบมีสิวขึ้นอยู่บ้าง คุณหมอก็เลยให้ยามาทาสิวต่อ เพราะเลเซอร์ตัวนี้ทำแล้วทายาสิวได้ด้วยค่ะapex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-19

จากนั้นก็กลับไปพบคุณหมอที่เพลินจิตอีกเป็นครั้งที่ 2  คุณหมอบอกว่าสภาพผิวดีขึ้นมาก แต่อยากให้บำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นอีก เลยให้บำรุงแบบเข้มข้น ด้วยเครื่องผลักวิตามินบำรุงผิว apex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-20

แล้วกลับมาทำเลเซอร์เฉพาะจุดที่เป็นแผลจากสิวอีกนิดหน่อยapex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-21

หลังทำครั้งที่ 2 เห็นชัดมากว่าหน้าฟู ฉ่ำ โกลด์ apex-profound-beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-22

ผ่านไปอีก 2 สัปดาห์ คุณหมอนัดพบอีกครั้ง ครั้งนี้ทำเลเซอร์ Dual Yellow ทั่วหน้า และยิงเฉพาะจุดอีกที เหมือนตอนที่มาทำครั้งแรก Apex-Profound-Beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-22-1.jpg

ผลออกมาชัดเจนค่ะ สิวหายไปเยอะมาก ผิวกระชับขึ้น ฟูขึ้น ดูโกลด์ สุขภาพดี แทบไม่ต้องลงรองพื้นเลยค่ะApex-Profound-Beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-22-2

หลังจากเข้าโปรแกรม PPP BEAUTY FAST LANE กับทาง APEX มา 3 เดือนกว่า เรามาดูผลการกู้หน้า ภาค 1 กันดีกว่าค่ะว่าต่างกันอย่างไรบ้าง

  • ผลที่เห็นได้ชัดเลยคือ รอยสิวที่จางลงเร็วมากๆ รอยแผลเป็นหายไปเยอะเลย เรียกว่าแทบไม่เหลือเลยค่ะ
  • สภาพผิว จาากเดิมผิวบุ๊คก้าค่อนข้างหยาบ และมีริ้วรอยเล็กๆ ทั่วหน้า พอทำเลเซอร์แล้วช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาเรียบเนียน เพื่อเลเซอร์ที่ทำช่วยกระตุ้นคอลลอเจนใต้ผิวให้กลับมาทำงานได้เต็มประสิทธิภาพตามเดิม
  • ความกระชับของผิว สังเกตุเห็นได้ชัดเจนว่าหน้าดูกระชับขึ้น ริ้วรอยร่องลึก อย่างเช่นร่องแก้มดูจางลงมาก ผิวหนังรอบดวงตาก็ดูยกกระชับขึ้นด้วย

Apex-Profound-Beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-23-2Apex-Profound-Beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-24-2Apex-Profound-Beauty-acen-ppp-beauty-fast-lane-25-2

โดยรวมแล้วถือว่าผลการรักษาและดูแลผิวด้วยเลเซอร์ตามที่คุณหมอแนะนำ ได้ผลเรื่องของการรักษาสิว แผลเป็นจากสิว และฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างเห็นผลสุดๆ แต่ปฏิบัติการกู้หน้าสดของบุ๊คก้ายังไม่จบเพียงเท่านี้ เรายังมีภาค 2 ให้ดูกันต่อ เพราะนอกจากปัญหาที่รักษาในภาค 1 นี้แล้ว บุ๊คก้ายังมีปัญหาใหญ่ในชีวิต ที่ทำให้เคลียด และกลุ้มใจมาก จะเป็นอะไรนั้น ติดตามชมรีวิวกันต่อในรีวิว กู้หน้าสด ภาค 2 นะคะ (คาดว่าคงต้องใช้เวลาอีก 2-3 เดือน) ยังไงรอกันสักนิด ถ้ารักษาเสร็จแล้ว ได้ผลอย่างไรจะรีบมารีวิวให้ดูกันเลยค่ะ

ส่วนใครที่สนใจอยากลองโปรแกรม PPP beauty fast lane แบบบุ๊คก้า ก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และเข้ารับคำปรึกษาจากคุณหมอที่ APEX Profound Beauty ทุกสาขาทั่วประเทศได้เลยนะคะ สำหรับรีวิวนี้บุ๊คก้าต้องขอตัวไปก่อนแล้ว ไว้พบกันใหม่ใน “กู้หน้าสด” (ภาค 2) นะคะ บ๊าย บาย ค่ะ ^_^ XOXO

ขอขอบคุณ APEX Profound Beauty ที่ชวนบุ๊คก้าไปร่วมภาระกิจกู้หน้าสดครั้งนี้นะคะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือดูรายละเอียดได้ที่
CALL CENTER 080-5000-123
www.apexprofoundbeauty.com
www.facebook.com/ApexProfoundBeauty

LINE ID : @apexmedicalcenter
หรือคลิก : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.