แกะกล่อง THE FACESHOP 3 Items ที่ GOT7 แนะนำ

เชื่อว่าแฟนคลับ GOT7 ต้องรู้กันอยู่แล้วว่า หนุ่มๆ ทั้ง 7 คนนี้เป็นพรีเซนต์เตอร์หลักของ THE FACESHOP แต่ถ้าใครไม่คุ้นว่า GOT 7 เป็นใคร ขอบอกสั้นๆ ว่าเป็นวง Boybrand เกาหลีที่ดังมากกกกกกกกกก ที่เหลือไป Google กันเนอะ รับรองหาไม่ยากgot7-thefaceshop.jpg

แล้วทำไมหนุ่มๆ ถึงต้องมาแนะนำ GOT7’S PICK! เซตนี้ด้วยหละ?

นั่นก็เป็นเพราะเค้าลองใช้จริง แล้วชอบ เลยมาแนะนำต่อ

อันที่จริงเซตนี้ไม่ได้มีขายทั่วไป เพราะทาง THE FACESHOP เค้าทำเป็นแพ็คพิเศษ ส่งให้สื่อและบล็อกเกอร์ สำหรับแฟนๆ GOT7 ไม่ต้องไปตามหาที่ช้อปน้า ไม่มีขายยกเซตน้าbookmashare-review-howto-blogger-jeban-pantip-wongnai-cover-got7-thefaceshop

มาดูกันดีกว่าว่า 3 ชิ้นที่หนุ่ม GOT7 เค้าใช้แล้วชอบ จนอยากแนะนำมีชิ้นไหนบ้าง

ชิ้นแรก THE FACESHOP Yehwadom Heaven Grade Ginseng ราคา 1,599 บาท/45mlbookmashare-review-howto-blogger-jeban-pantip-wongnai-cover-got7-thefaceshop-02

แบรนด์บอกว่า: เซรั่มฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ช่วยให้ผิวกระชับ เปล่งประกายมีสุขภาพดีกระชับ ยึดจับผิวเสมือนโพสท์-อิท แต่ไม่รู้สึกเหนอะหนะ มีดอกบัวหลวงสกัด(Nelumbo Nucifera): ปลอบประโลม บรรเทาผิว ชะลอริ้วรอย และดอกสายน้ำผึ้งสกัด (Lonicera Japoniza):ลดการบวมน้ำและรอยจ้ำแดงด้วยความเย็น และด้วยโสมเกาหลีสกัดที่อุดมด้วยสารซาโพนินที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่และช่วยคืนความอ่อนเยาว์ เพิ่มพลังแก่เซลล์ผิว ดอกแซฟฟลาวเวอร์(ดอกคำฝอย) ช่วยปรับโทนสีผิว และช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส เรียบเนียน และช่วยชะลอริ้วรอย (Anti-aging) โกจิ เบอรี่ ช่วยบำรุงผิวให้ เปล่งประกาย และ สว่างใส โดยควบคุมกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวและสมุนไพรทั้ง7 ที่ผ่านการอบด้วยไอน้ำ และตากแห้ง 9 ครั้งช่วยเสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิวใหม่

ทางไปช้อป > คลิกที่นี่

ความรู้สึกหลังทดลองผลิตภัณฑ์ 

 • เนื้อบางเบา
 • ไม่มัน ไม่วาว
 • ซึมไว ทาง่าย
 • รู้สึกสบายผิว ทาแล้วรู้สึกผิวลื่นๆ ลูบผิวแล้วรู้สึกผิวเนียนมากขึ้น
 • กลิ่นน้ำหอมค่อนข้างแรง คนไม่ชอบอาจรู้สึกฉุน

ชิ้นที่ 2 THE FACESHOP Dr. Belmeur Daily Repair Panthenol Soothing Gel Cream ราคา 949 บาท/80mlbookmashare-review-howto-blogger-jeban-pantip-wongnai-cover-got7-thefaceshop-04

แบรนด์บอกว่า: เจล ครีมที่อ่อนโยนช่วยปลอบประโลมและทำให้ผิวที่อ่อนแอแข็งแรงขึ้นด้วยสารแพนทีนอลเข้มข้น 2.5% อีกทั้งช่วยคืนความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงภายในชั้นผิว เนื้อเจล ครีมสีเขียวอ่อนเป็นเนื้อสัมผัสแบบไฮโดร-ออยล์ (เทคโนโลยีเฉพาะของเดอะเฟสช็อป) จึงมีความบางเบามากทำให้ซึมซาบลงสู่ชั้นผิวอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพในการเติมน้ำและช่วยให้ผิวอุ้มน้ำด้วยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด และสารโปรตีโอไกลแคนส์ ผิวชั้นนอกจะแข็งแรงและชุ่มชื้นมากขึ้น
* ปราศจากน้ำหอมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
* กลิ่นหอมอ่อนๆของเบอรี่ ผลไม้ ดอกไม้และมัสก์
* ปราศจากพาราเบน สีสังเคราะห์ มิเนอรอลออยล์ และ สารที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคือง อีก 7 ชนิด

ทางไปช้อป > คลิกที่นี่

ความรู้สึกหลังทดลองผลิตภัณฑ์ 

 • รู้สึกชุ่มชื่น สบายผิว
 • เนื้อบางมากๆ เป็นเนื้อเจลที่ออกไปทางน้ำๆ หน่อยๆ
 • ทาแล้วผิวบริเวณที่เป็นสิว และผื่นแดง รู้สึกได้เลยว่าลดความรู้สึกระคายผิวลงทันที

สำหรับผลิตภัณฑ์ในไลน์ Dr. Belmeur บุ๊คก้าใช้อยู่หลายตัว ต้องบอกว่าเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เค้าเก่งเรื่องลดอาการอักเสบของผิว ยับยั้งการเกิดสิว และช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง ใครมีปัญหาด้านนี้ แนะนำให้ลองยกเซตไปเลยค่ะ เพราะราคาไม่แพงมากด้วย


ชิ้นที่ 3 THE FACESHOP Miracle Finish Anti Darkening Cushion (เบอร์ V203) ราคา 699 บาท/15g.bookmashare-review-howto-blogger-jeban-pantip-wongnai-cover-got7-thefaceshop-03

แบรนด์บอกว่า: คูชชั่นต่อต้านความหม่นหมองด้วย สูตรแอนไท-ดาร์คเคนนิ่งที่มอบผิวที่สว่างใสเรียบเนียนดุจกำมะหยี่ทั้งวัน ไม่ว่าจะฤดูกาลใด คุณจะได้ลุคการแต่งหน้าอย่างมืออาชีพ ไม่ขาวลอย ไม่เหนอะหนะผิวหน้าหรือเป็นภาระผิว เนื้อคูชชั่นบางและเบาแต่สามารถอำพรางริ้วรอยได้แนบเนียน สว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินด้วยสารสกัดจากพลับและส้มยูสุ รวมถึงช่วยมอบความผ่อนคลายให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์และใบเลม่อน บาล์ม

มีทั้งหมด 4 สี
สี V201 ผิวขาว / สี V203 ผิวสองสี / สี N201 ผิวสองสีอมเหลือง / สี N203 ผิวน้ำผึ้ง

ทางไปช้อป > คลิกที่นี่

ความรู้สึกหลังทดลองผลิตภัณฑ์ 

 • ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นทันที
 • ผิวดูเรียบเนียนขึ้นกล้องมากๆ
 • ปกปิดรอยแดงได้มิด ส่วนรอยดำเกือบมิด ถ้ารอยมีสีดำเข้มมากต้องลงซ้ำเฉพาะจุดหลายๆ รอบหน่อย

 

แกะกล่องให้ดูกันทั้งหมดแล้ว ถ้าอยากลองชิ้นไหนก่อนตัดสินใจซื้อก็แวะไปลองด้วยตัวเองได้ที่ THE FACESHOP ทุกสาขาทั่วประเทศ > ดูสาขาทั้งหมด

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/thefaceshopthailand/

ก่อนจากกันไปขอฝากร้านกันสักหน่อย

อย่าลืมกดไลน์ติดตามเพจบุ๊คก้ามาแชร์ จะได้ไม่พลาดเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับอาหารการกิน ท่องเที่ยว บิวตี้ และ Lifestyle นะคะ ^_^

facebook-footer


บทความแนะนำ

cosmetic-jeban-pantip-the-face-shop-cushion-miracle-finish-make-upsmoothe-acne-plus-review-jeban-pantip-beautybookmashare-review-howto-blogger-jeban-pantip-wongnai-beauty-avene

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.