Eat Am Are สเต๊ก อร่อยดี ราคาประหยัด

eat-am-areสวัสดีค่ะ สำหรับวันนี้บุ๊คก้าจะพามาส่องเมนูร้านสเต๊กราคาประหยัด อย่างร้าน Eat Am Are กันค่ะ สำหรับมื้อนี้บุ๊คก้าแวะมาทานที่สาขา Century (ปากซอยรางน้ำ) ชั้น 3 ค่ะ

eat-am-are-02วันนี้บุ๊คก้ามาทานกับพี่ที่ทำงานกันสองคน เราจะสั่งอะไรกันบ้าง ตามมาดูเมนูกันก่อนดีกว่าค่ะ

เริ่มด้วยเมนูสลัด จริงๆ แล้วบุ๊คก้าเป็นคนไม่กินผักค่ะ (เรียกว่าเกินเป็นน้อยดีกว่า อิอิ เพราะกินเป็นแค่ กระหล่ำปลี, ผักกาขาว และข้าวโพดอ่อน <–ข้าวโพดอ่อนเป็นผักหรือเปล่าไม่แน่ใจ)eat-am-are-03สำหรับเมนูสลัด พี่ที่มาด้วยกันเลือก สลัด ซีซ่า (เย้ๆ เราได้แย่งกินขนมปัง กับเบคอนกรอบแล้ว 555)

eat-am-are-04ถัดมาก็เปิดไปมั่วๆ ก่อนค่ะ จริงๆแล้วไม่ได้เรียงหน้าหรอ 555 เพราะเปิดหาหน้าที่กินประจำก่อน นั่นคือหน้า Combination Supreme นั่งเอง เราก็เลือก Mix เนื้อสเต๊กได้ตามใจเลยค่ะ

eat-am-are-05แต่ถ้าคนไม่ชอบ Mix เอง เค้าก็มีแบบที่ช่วยคิด Mix มาให้อย่างเมนู Combination ทั้งหลาย ราคาก็ต่างกันไปตามเนื้อสเต๊กในจานค่ะeat-am-are-06eat-am-are-07อันนี้เป็นเนื้อออสเตรเลีย บุ๊คก้าขอผ่านๆ ไม่ทานเนื้อค่ะ

eat-am-are-08ถัดมาเป็นซีฟูด และสปาเก็ตตี้ ตอนแรกว่าจะสั่ง แต่กลัวจะกินไม่หมด เพราะสั่งสเต๊กไป 2 ชิ้นแล้ว เลยเอาไว้รอบหน้าละกัน (อดเลย ใจไม่ถึง)

นอกจากเมนูข้างบนที่เล่าไปแล้ว เค้าก็มีเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ดูกันเอาเองละกันนะคะ 555 บรรยายมากจะยิ่งหิวไปกันใหญ่eat-am-are-09eat-am-are-10

eat-am-are-11เอาหละค่ะ จานแรกของเรามาแล้ว สลัด ซีซ่า

eat-am-are-12ถัดมาจานนี้คือจากของพี่ที่มาด้วยกัน เป็น พอร์ค ลอยน์ บาร์บิคิว (89บาท) เสิร์ฟพร้อมมันอบ(บวกเงินเพิ่ม 10 บาท) สรุปจานนี้ราคา 99 บาทค่ะ บุ๊คก้าแอบชิมมันอบของบอกว่าอร่อยมาก (อร่อยกว่าร้าน S…. อีก)

eat-am-are-13ส่วนจานนี้เป็นของบุ๊คก้าเองค่ะ เป็นสเต๊กซี่โครงหมู + สเต๊กหมูพริกไทยดำ (179บาท) เสิร์ฟพร้อมมันบด(บวกเงินเพิ่ม 10 บาท) สรุปจานนี้ราคา 189 บาทค่ะ บุ๊คก้ามาทุกครั้งต้องสั่งสเต๊กซี่โครงหมูเป็นหลัก แล้วจะบวกกับอะไรค่อยว่ากันอีกที น้อยครั้งมากๆ ที่จะไม่สั่งสเต๊กซี่โครงหมู

eat-am-are-15เพราะซี่โครงหมูร้านนี้ทานง่าย เหนื่อยนุ่มและเปื่อยกำลังดี จะมีนานๆ ครั้งที่จะเจอชิ้นที่กระดูกเยอะเนื้อน้อย (เท่าที่ทานมาน่าจะเคยเจอแค่ครั้งเดียวนะถ้าจำไม่ผิด)

eat-am-are-14ส่วนเนื้อสเต๊กหมูพริกไทยดำก็ไม่แย้ค่ะ สุกกำลังดี เนื้อนุ่ม หักค่อยข้างเข้าเนื้อ

eat-am-are-16เครื่องปรุงบนโต๊ะก็มีตามปกติ แต่เราสามารถขอซอสอื่นๆ เพิ่มได้ เช่น ซอสพริกไทยดำ, ซอสบาร์บีคิว, ซอสเทริยากิ หรือน้ำสลัดก็ขอเพิ่มได้นะคะ

หลังจากกินอิ่มแล้ว เราก็เรียกเก็บเงิน สรุปมือนี้หมดไป 396 บาทค่ะ

เชื่อว่าหลายๆ ท่านที่กำลังอ่านรีวิวนี้อยู่ น่าจะเคยทานหรือได้ยินชื่อร้านนี้มาบ้างแล้ว แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยลอง แล้วผ่านไปแถวอนุเสาร์วรีย์บุ๊คก้าแนะนำให้ลองแวะชิมกันดูนะคะ ร้านนี้อร่อยจริง ไปกินบ่อย ร้าน Eat Am Are มีหลายสาขาจะเป็นสาขาย่านอนุเสาร์วรีย์ทั้งหมดเลยค่ะ

ร้านอาหาร : Eat Am Are Good Steak (สาขา Century ชั้น 3)
ประเภท : อาหารฝรั่งเศส
เวลาเปิด-ปิด : จ-ศ 11:00 – 22:30น. , ส-อา 10:00-22:30น.


ลองให้ดูกันไปแล้ว ถ้าชอบรีวิวอย่าลืมกดแชร์

และฝากกดไลน์ติดตามเพจบุ๊คก้ามาแชร์นะคะ บ๊าย บาย ^_^

facebook-footer


บทความแนะนำ

food-tenjo-buffet-sushi-yakiniku-japan-restaurant-wongnai-pantip-s shabu-ku-the-bright-rama2-food-review-blogger-pantip-wongnai-01 Prai-Raya-food-restaurant-01-s


icon-facebookicon-YT

icon-TWicon-ig

E-mail : bookcamashare@gmail.com 

 

Advertisement

1 คิดบน “Eat Am Are สเต๊ก อร่อยดี ราคาประหยัด

  1. Pingback: Top 11 Eat Am Are ราคา - Phần mềm Portable

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.