ลองให้ดู เครื่องสำอาง SHISEIDO 2 ชิ้นเด็ด! กลบสิว คุมมัน สะดวกพกพา

ฮัลโหล…สาวๆ วันนี้บุ๊คก้ามีเครื่องสำอาง 2 ชิ้นที่ได้มาแล้วรู้ทันทีเลยว่าชีวิตดี๊ดี เพราะ 2 ไอเท็มนี้ช่วยปกปิดรอยสิว คุมมัน และทำให้ชีวิตสะดวกขึ้น แต่หน้าง่ายและเร็วขึ้นด้วยจ้าcosmatic-SHISEIDO-2-recommended-item
และ 2 ชิ้นที่บุ๊คก้าพูดถึงเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ SHISEIDO ทั้ง 2 ชิ้นเลยcosmatic-SHISEIDO-2-recommended-item-01

บุ๊คก้าช็อปผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ชิ้นมาจากเว็บ Mshopping ขอบอกว่า ราคาน่ารักสุดๆ คือตอนแรกก็คิดว่าของ SHISEIDO จะต้องราคาสูงหน่อย เพราะนางเป็นสินค้าเคาน์เตอร์ แต่พอเจอราคาในเว็บ Mshopping แล้วมือสั่น รีบกดสั่งกันเลยทีเดียว

ชิ้นแรกที่กดสั่งมาคือ SHISEIDO Spotscover Foundation #S100 ได้มาในราคา 495 บาท ตอนแรกคิดว่าราคานี้สำหรับ 1 ตลับ เพราะตอนที่ซื้อที่ญี่ปุ่นตลับละ 870 เยน แต่พอเปิดกล่องพัสดุแอบเอามือทาบอก ขุ่นพระ! ราคา 495 บาท ได้มาทั้งหมด 2 ตลับเลยจ้า คุ้มเวอร์ แอบกรีดร้องในใจcosmatic-SHISEIDO-2-recommended-item-09

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว รอยแผลเป็น หรือรอยฝ้า กระ บุ๊คก้าแนะนำเลยว่าให้เลือกรองพื้นที่เป็น Concealer + Foundation เพราะรองพื้นแบบนี้จะให้ความปกปิดขั้นสูง ทำให้ลงรองพื้นเพื่อปกปิดรอยต่างๆ ให้เรียบเนียนได้อย่างรวดเร็วcosmatic-SHISEIDO-2-recommended-item-02

สำหรับวิธีลงรองพื้น SHISEIDO ชิ้นนี้ขอแนะนำให้ใช้ฟองน้ำหรือแปรงรองพื้นในการลงบนผิว  เพราะจะทำให้ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้นด้วยค่ะcosmatic-SHISEIDO-2-recommended-item-03

ภาพนี้เทียบให้ดูระหว่างยังไม่ได้ลงรองพื้น และหลังจากที่ลงรองพื้นแล้ว เนียนสุดๆ ไปเลย ^_^cosmatic-SHISEIDO-2-recommended-item-04

ชิ้นที่ 2 เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง SHISEIDO SELFIT (485 บาท)cosmatic-SHISEIDO-2-recommended-item-08

หรือที่สาวๆ คุ้นกันในชื่อ Translate powder แต่ชิ้นนี้ต่างจากแป้งฝุ่นที่สาวๆ เคยใช้ เพราะเป็นเวอร์ชั่นอัดแข็งมาในตลับเหมือนแป้งพลับ ทำให้พกพาสะดวก ใช้ง่าย ไม่หกเลอะเทอะcosmatic-SHISEIDO-2-recommended-item-05

หลังจากที่ลงรองพื้นและแป้งฝุ่นแล้ว เราก็ได้ผิวสวยสุขภาพดีตามภาพนี้เลยจ้า cosmatic-SHISEIDO-2-recommended-item-06

บุ๊คก้าแนะนำมากๆ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิว แต่มีเวลาแต่งหน้าไม่มาก หรือสาวๆ ที่มีเวลาแต่งหน้าน้อย เช่น ต้องแต่งหน้าบนรถตอนเช้าก่อนไปทำงาน หรือไม่อยากตื่นเช้ามาลงรองพื้นและปกปิดหลายขั้นตอน เครื่องสำอาง 2 ชิ้นนี้ช่วยประหยัดเวลาและให้สาวๆ ผิวสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวันแน่นอนค่ะ cosmatic-SHISEIDO-2-recommended-item-07

นอกจากผลิตภัณฑ์ 2 ชิ้นที่บุ๊คก้ามาแนะนำวันนี้ ในเว็บ MShopping ก็ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายให้เลือกช็อปทั้งสินค้าความงาม สุขภาพ แฟชั่น แม่และเด็ก อิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ รวมถึงเครื่องสำอางขนาดทดลอง (Tester) ให้เลือกช็อปกันด้วย อยากช็อปกันแล้วใช่ไหมหละ งั้นคลิกไปช็อปกันเลยดีกว่าLine-Pay-728 (1)

ถ้าถูกใจอย่าลืมกด Like ติดตามเพจนะคะ

icon-facebook


icon-YTicon-TWicon-ig

 E-mail : bookcamashare@gmail.com


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.