แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Noble White Total Brightening Creme และ Superior Luminous Consentrate

Noble-white-01

สวัสดีค่ะ วันนี้บุ๊คก้ามีผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ Noble White ที่ส่งมาให้ทดลองใช้สองตัว จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

Noble-white-02

โนเบิล ไวท์ โททัล ไบร์ทเทนนิ่ง ครีม
มาพร้อมกับนวัตกรรมที่มีส่วนผสมของ Fullerene – C60 สารไวท์เทนนิ่งประสิทธิภาพสูง ซึ่งเป็นโครงสร้างสารที่ได้รับ “The Noble Prize Winner” เป็น Super Anti-Oxidant ที่สุดแห่งการปกป้องผิว สามารถจัดการปัญหาความหมองคล้ำ ภายใต้การทำงานที่จุดต้นกำเนิดของเม็ดสี
น้ำหนักสุทธิ 50 กรัม ราคา 2,590 บาท

ส่วนผสม
1. Luminescine - ครั้งแรกของส่วนผสมในครีมบำรุงผิว สกัดจากดอก Mullein ซึ่งมีถิ่นกำเนิดในประเทศอิตาลี มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษของสารสำคัญที่เรียกว่า Phytocomplex ทำหน้าที่ในกระบวนการเปลี่ยนคลื่นรังสี UV จากแสงแดด เป็น visible light ได้แก่ สีม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลือง ส้ม แดง หรือแสงสีขาว ที่มอบความสว่างใส เปล่งประกายออร่าแก่ผิว
2. Liposhield HEV - Laser-like concept นวัตกรรมชั้นสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา การันตีด้วยรางวัล “Gold Innovation” Best Ingredient Award จากงาน in-cosmetic ได้รับแรงบัลดาลใจจากการทำเลเซอร์ผิวกระจ่างใส ด้วยแสงที่มีประโยชน์ต่อผิว คือแสงสีเขียวและแสงสีแดง นอกจากนี้ยังสะท้อนแสงสีน้ำเงิน ตัวการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของจุดด่างดำ กระ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้แสงสีเขียว ซึ่งมีคุณสมบัติในการสกัดกั้นการเกิดใหม่ของเม็ดสี ส่งผลให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน และสีผิวสม่ำเสมอและแสงสีแดงมีคุณสมบัติ ป้องกันและยับยั้งการเกิดริ้วรอยผ่านเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น
3. Whitening Booster Complex - ปฏิบัติการเสริมความกระจ่างใสด้วยสารสกัดจาก White Strawberry, Ascorbyl Glucoside, Oligopeptide-68 ผสานสารสกัดเข้มข้นจากกลีบดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ 4 ชนิด ซึ่งอุดมไปด้วย AHA เพื่อรับมือกับปัญหาผิวหม่นหมอง เสริมกลไกธรรมชาติเพื่อการผลัดเซลล์เสื่อมสภาพ จัดการความหยาบกร้าน เผยผิวสว่างกระจ่างใส และเรียบเนียน

วิธีใช้
ทาทั่วใบหน้า เช้า และ เย็น หลังทำความสะอาดผิว

Noble-white-02-2

โนเบิล ไวท์ ซูพีเรีย ลูมินัส คอนเซนเทรท
นวัตกรรมใหม่ของอาหารผิวเข้มข้นในรูปแบบเซรั่ม ผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด W.S.N Technology (Water Silicone Network Technology) ส่งอาหารผิวให้ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพียงเนื้อเซรั่มสัมผัสผิว อนุภาคหยดน้ำละอองละเอียดจะถูกปล่อยเพื่อเตรียมพร้อมส่งความชุ่มชื้นสู่ผิวเพียงเสี้ยววินาที และล็อคความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวอย่างยาวนาน
น้ำหนักสุทธิ 30 มล. ราคา 2,990 บาท

ส่วนผสม
1. Diffuporine - ยกระดับการบำรุงด้วยการเติมอาหารผิว เพิ่มการกักเก็บน้ำ และเสริมประสิทธิภาพช่องทางลำเลียงน้ำ (Aquaporin-3) ของผิว ทำให้ผิวได้รับน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างทั่วถึง เผยผิวสุขภาพดี ฉ่ำเด้ง อิ่มน้ำ
2. Fuji Mineral Water - ปลุกผิวให้ตื่นด้วยน้ำแร่จากแหล่งน้ำธรรมชาติใต้ดินบนภูเขาไปฟูจิที่มีระดับความสูง 3,800 เมตร จากระดับน้ำทะเล มีความบริสุทธิ์สูงมาก เนื่องจากน้ำจะถูกกรองจากชั้นหินธรรมชาติ อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ
 - โซเดียม (Na) เสริมสร้างกระบวนการต่างๆ ในผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้ผิวมีสุขภาพดี
 - แคลเซียม (Ca) เพิ่มความชุ่มชื้น มอบความสมดุลของผิว ไม่ให้แห้งแกร้น
 - แมกนีเซียม (Mg) บำรุงให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง
 - โปแตสเซียม (K) คงความชุ่มชื้นให้ผิว
3. Pristine Bright - ผิวกระจ่างใสพิสุทธิ์ เกิดจากผิวโทนน้ำเงิน ซึ่งชาวเอเชียส่วนใหญ่มีพื้นฐานผิวขาวโทนเหลือง ทำให้มองเห็นสีผิวเป็นขาวซีด เทคโนโลยีเพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรม blue-shift effect ช่วยปรนนิบัติโทนสีผิวจากขาวซีด ให้มีความกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ไม่เหลืองซีด
4. Hyalu-Oilgo - เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นที่พัฒนาให้ Hyaluronic Acid มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก (เล็กกว่าเม็ดทรายถึง 285 เท่า) ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยดูลดเลือน ให้ผิวอิ่มเอิบมีน้ำมีนวลสดใส Hyaluronic Acid ที่มีในผิวถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือ ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) ริ้วรอยดูลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา
5. Tetrapeptide-30 - นวัตกรรมใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเยอรมนี พัฒนาโครงสร้างเลียนแบบเปปไทด์ที่พบในชั้นผิวหนังของมนุษย์ จึงอ่อนโยน เข้ากับผิวได้ดี แทรกซึมเข้าตรงจุดเป้าหมายที่มีปัญหาของการสร้างเม็ดสี

วิธีใช้
ทาทั่วใบหน้า เช้า และ เย็น หลังทำความสะอาดผิว

ความรู้สึกหลังทดลองเนื้อผลิตภัณฑ์

โนเบิล ไวท์ โททัล ไบร์ทเทนนิ่ง ครีม  – เนื้อครีมเข้มข้น ซึมช้า มีความเหนอะอยู่นิดหน่อยแต่ไม่มาก น่าจะเหมาะกับคนผิวธรรมดาถึงแห้ง มากกว่าคนผิวมัน เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่มีน้ำหอมและไม่มีสีผสมในผลิตภัณฑ์Noble-white-03

โนเบิล ไวท์ ซูพีเรีย ลูมินัส คอนเซนเทรท – ผลิตภัณฑ์เนื้อเจลเข้มข้น เร็วกว่าครีมหน่อยนึงค่ะ แต่ไม่เหนอะ เพราะเมื่อผลิตภัณฑ์แตกตัวแล้วจะกลายเป็นน้ำแล้วซึมเข้าผิว ลองแล้วรู้สึกสบายผิวดีค่ะNoble-white-04

ขอบคุณผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Noblie White ที่ส่งมาให้ทดลองใช้นะคะ

สนใจสั่งซื้อได้ทาง www.noblewhiteskincare.com

พร้อมติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นลดพิเศษได้ทาง www.facebook.com/noblewhitethailand


ขอบคุณที่รับชมนะคะ อย่างลืมกด Like, Subscribe, Follow ติดตามบุ๊คก้าในSocial media นะคะ

icon-facebookicon-YT

icon-TWicon-ig

E-mail : bookcamashare@gmail.com 

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.