ช็อป Sulwhasoo ก่อนบิน “ได้ของแท้ ราคาดี” ที่ KingPowerOnline.com

Skincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-01

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่จะบินไปท่องเที่ยวนอกประเทศ คงจะไม่พลาดการช็อปสินค้าปลอดภาษีใน Duty Free และขาช็อปอย่างบุ๊คก้าก็ไม่พลาดเช่นกัน โดยเฉพาะ Item เด็ดๆ แต่ราคาไม่เบา ถ้าจะซื้อผ่านเคาน์เตอร์ในห้างด้วยราคาเต็มหรือลดแค่ 5-10% ก็ต้องคิดเยอะสักหน่อย หรือจะสั่งผ่านร้านหิ้วออนไลน์ ราคาสบายกระเป๋าก็จริง แต่ต้องคิดหนักว่าจะได้ของแท้ไหม จะโดนโกงหรือเปล่า ฉะนั้น ทางที่ดีที่สุดในการช็อปปิ้งให้สบายใจและสบายกระเป๋าคือการช็อปก่อนบินออกนอกประเทศนี่แหละค่ะSkincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-02

และสำหรับการช็อปก่อนบินครั้งนี้บุ๊คก้าเลือกช่องทางที่ประหยัดเวลา สะดวกสบาย และได้ราคาดีที่สุด ด้วยการช้อปปิ้งผ่าน KingPowerOnline ค่ะ ที่ว่าได้ราคาดีที่สุดเพราะว่า ทาง KingPowerOnline เค้ามีส่วนลด 200 บาท สำหรับสมาชิกใหม่ เพื่อเป็นส่วนลดในการช็อปปิ้งสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปSkincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-03

หลายคนอาจคิดว่าการช็อปปิ้งที่ KingPower มีไว้สำหรับคนที่จะบินออกนอกประเทศเท่านั้น แต่ที่ KingPowerOnline ทุกคนสามารถเข้าไปเลือกช้อปได้เลยค่ะ เพราะสินค้าในเว็บไซต์มีทั้งแบบ

  1. สำหรับคนที่ต้องการ “ช็อปก่อนบิน” หรือที่เรียกว่า Duty free ซึ่งช็อปออนไลน์แล้วไปรับที่ Duty free ขาออกได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง
  2. และสำหรับคนที่ไม่ได้บินออกนอกประเทศ ที่เรียกว่า Shopping Mall ซึ่งช็อปได้อย่างสบายใจ เพราะเค้าจัดส่งไว และได้ของแท้แน่นอน

Skincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-04

หรือสังเกตง่ายๆ คือ ถ้าสินค้าชิ้นไหนมีรูป icon เครื่องบินอยู่ที่มุมภาพคือสินค้าที่ต้องบินออกนอกประเทศเท่านั้นถึงจะซื้อได้ ส่วนสินค้าที่ไม่มี icon เครื่องบินอยู่ สามารถซื้อได้ทุกคนSkincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-05

เอาหละ เล่ามาซะยาว เรามาดูกันดีกว่าว่า
ถ้าจะช็อปผ่าน KingPowerOnline ให้ฟินจะต้องทำยังไงกันบ้าง

เริ่มแรกเราก็ทำการสมัครสมาชิก (จากนั้นเราจะได้รับ e-mail แจ้ง code ส่วนลด 200 บาททันทีที่สมัครเสร็จ)Skincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-06

สำหรับ Item เด็ดที่บุ๊คก้าเลือกช็อปวันนี้คือ SULWHASOO Overnight Vitalizing MaskSkincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-07

จากที่เช็คราคามา ราคาเคาน์เตอร์อยู่ที่ 1,600 บาท ส่วนราคา won ที่เกาหลีอยู่ที่ 52,000 won แต่ถ้าเราซื้อผ่าน KingPowerOnline  ราคาจะลดเหลือ 1,360 บาท ซึ่งเมื่อเราใช้ส่วนลด 200 บาทที่ได้มาจากการสมัครสมาชิกครั้งแรก บุ๊คก้าจะได้ SULWHASOO ชิ้นนี้มาในราคาเพียง 1,160 บาทเท่านั้น โอ้ว!!! ราคาช่างดีงาม ถูกกว่าไปช็อปที่เกาหลีด้วยตัวเองมากมาย Skincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-08

ช็อปเสร็จจ่ายตังค์ผ่านทางออนไลน์ แล้วไปรับของที่สนามบินในวันเดินทางได้เลย โดยนำ Passport และ Boarding Pass ไปแสดงที่เคาน์เตอร์ KingPower พร้อมแสดงอีเมลยืนยันที่ได้รับจากระบบ เพียงเท่านั้นเราก็จะได้ Sulwhasoo ของแท้ ราคาดี มาครอบครอง 555 Skincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-09

งั้นเรามาแกะกล่องลองของกันดูดีกว่าค่ะว่า SULWHASOO Overnight Vitalizing Mask 120 ml. ที่บุ๊คก้าช็อปมาในราคาเบาๆ จะเป็นยังไงบ้าง

แบรนด์บอกว่า SULWHASOO Overnight Vitalizing Mask 120 ml.
- มาส์กบำรุงผิวสวยเพียงข้ามคืน ปลุกผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี
- มีส่วนผสมของสมุนไพรแบบดั้งเดิมจากเกาหลี ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย คงความชุ่มชื่น
- ผสานส่วนผสมที่สกัดจากรากของตังกุยและทับทิม เผยผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส พร้อมส่วนผสมของวอลนัท
     และรากต้นหม่อนสีขาว มอบสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้กลับดูมีชีวิตชีวา
- เคลือบปกป้องผิวไว้ตลอดคืน เพื่อผิวที่ชุ่มชื้น แม้ขณะนอนหลับ
- ใช้บำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวขั้นพื้นฐาน ทาผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะให้ทั่วใบหน้า 
    เว้นบริเวณรอบดวงตาและปาก ล้างออกด้วยน้ำอุ่นในเช้าวันรุ่งขึ้น
- เหมาะต่อการล้างออกด้วยน้ำมากที่สุด ไม่ควรใช้โฟมล้างหน้าหรือสบู่
- ปริมาณแนะนำ: เส้นผ่านศูนย์กลาง 2.3 ซม.

Skincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-10

SULWHASOO Overnight Vitalizing Mask  นั้น เนื้อครีมมีลักษณะเป็นครีมกึ่งเจล เนื้อทึบเข้มข้น ซึมสู่ผิวไวระดับปานกลาง แต่เมื่อซึมสู่ผิวเรียบร้อยแล้วจะไม่เหนียว ไม่เหนอะ ไม่หนักหน้า ไม่รู้สึกเป็นฟิล์มเคลือบอยู่บนผิวหน้าของเรา และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามสไตล์ SULWHASOO Skincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-11

สำหรับวิธีใช้ SULWHASOO Overnight Vitalizing Mask ก็ง่ายๆ แค่ทาทับครีมบำรุงในขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอน เพื่อบำรุงผิวขณะหลับ และเมื่อตื่นมาก็แค่ล้างออกด้วยน้ำเปล่าเพื่อคงคุณค่าของส่วนผสมต่างๆ ในเนื้อ Overnight Mask ไว้ Skincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-12

ความรู้สึกหลังใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ บุ๊คก้ารู้สึกว่า ผิวชุ่มชื่นและละเอียดขึ้น ดูกระจ่างใสสุขภาพดีมากขึ้น ที่สำคัญผิวดูฟูขึ้นด้วยค่ะ Skincare-korea-Sulwhasoo-dutyfree-KingPowerOnline-13

ใครสนใจจะช้อป Sulwhasoo ก่อนบิน “ได้ของแท้ ราคาดี” แบบบุ๊คก้าก็คลิกที่ www.KingPowerOnline.com ได้เลยจ้า

ถ้าถูกใจอย่าลืมกด Like ติดตามเพจนะคะ

icon-facebook


icon-YTicon-TWicon-ig

 E-mail : bookcamashare@gmail.com


Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.