งานจะยุ่งแค่ไหนก็ช้อปของเข้าบ้านได้สบายแค่คลิก Honestbee.co.th

hosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-01

เชื่อว่ามนุษย์เงินเดือนแทบทุกคนคงชินกับภาพแบบนี้ วิ่งออกจากบ้านไปทำงานแต่เช้า กว่าจะได้กลับบ้านก็ค่ำมืดดึกดื่น บางทีต้องอยู่ทำงานที่ออฟฟิศถึง 3-4 ทุ่ม จนไม่มีเวลาช้อปปิ้งซื้อของเข้าบ้าน hosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-16

แต่ไม่ว่าจะงานยุ่งแค่ไหน บุ๊คก้าก็ต้องหาทางช้อปของเข้าบ้านให้ได้ ^_^ เพราะเดี๋ยวนี้เรามีซุปเปอร์มาเก็ตออนไลน์ที่ยกมาอยู่ใน Smartphone ของทุกคนแล้ว สำหรับเว็บซุปเปอร์มาเก็ตออนไลน์ที่บุ๊คก้าจะมาช้อปให้ดูกันวันนี้คือ Honestbee เป็นออนไลน์ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่สะดวก และใหญ่ที่สุดในเอเชียhosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-17

เริ่มจากเข้าไปที่ www.honestbee.co.thhosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-02

แล้วสมัครสมาชิกก่อนเริ่มช้อป ขอบอกว่าวิธีสมัครสมาชิกเค้าง่ายมากๆ กรอกแค่ ชื่อ นามสกุล และอีเมล แค่นี้ก็เริ่มช้อปได้เลยจ้าhosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-03

ร้านค้าใน Honestbee มีทั้งแบบที่เป็น Supermarket และ Special brand ต่างๆ ราคาของในเว็บไซต์ Honestbee เป็นราคาเดียวกับหน้าร้านเลยค่ะhosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-05

Honestbee ให้บริการส่งสินค้า 22 เขต ตามภาพนี้ ยังไงอย่าลืมเช็คพื้นที่กันก่อนช้อปนะจ๊ะhosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-04

เอาหละมาเริ่มช้อปกันเลยดีกว่า วันนี้บุ๊คก้าเลือกช้อปกับ VILLA MARKET เพราะตั้งใจจะซื้อของกินและของใช้เข้าบ้านพอดี วุ่นๆ มาทั้งสัปดาห์ ของในบ้านหมดหลายอย่างแล้ว ต้องช้อปเติมของกันสักหน่อยhosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-06

วิธีใช้งานก็ง่ายๆ แค่เลือกสินค้าที่เราต้องการและคลิก +เพิ่มลงในรถเข็น แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว แถมเค้ายังมีความเกร๋เพราะมีฟังก์ชั่นให้เลือกว่า ในกรณีที่สินค้าที่เราเลือกขาดสต๊อก จะให้เลือกสินค้าอื่นๆ อะไรแทน แบบนี้ทำให้ไม่เสียเวลา และได้ของที่ต้องการแน่ๆhosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-07

หลังจากที่เราเลือกช้อปจนพอใจแล้วก็คลิกมาจ่ายเงินกันเลยดีกว่า hosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-08

อ้อลืมบอกว่า ถ้าใครเป็นสมาชิก VPlus แนะนำให้ช้อปผ่าน Honestbee Application จะดีกว่า
เพราะถ้าช้อปผ่าน App Honestbee จะสะสมแต้ม VPlus ได้เหมือนไปช้อปเองที่วิลล่ามาร์เก็ต
แค่กรอกหมายเลข VPlus Card ก่อนจ่ายเงิน

พอเข้ามาถึงหน้าจ่ายเงิน ระบบจะให้เรากรอกเบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อในการรับสินค้า สำหรับความน่าสนใจของ Hosnetbee คือ บริการจัดส่งภายใน 1 ชั่วโมง หรือเลือกวันเวลาที่สะดวกรับสินค้าได้ตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่มเลยทีเดียว แถมยังส่งฟรีถ้าซื้อสินค้าครบ 690 บาทด้วย (ปกติค่าส่ง 60 บาท)hosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-09

แถมตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น ส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อครบสินค้า 800 บาท สำหรับการซื้อครั้งแรก แค่ใช้โค้ด BKKWOW กรอกในช่องคูปอง ก่อนยืนยันการสั่งซื้อ แค่นี้เราก็ได้ส่วนลดแล้วจ้าhosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-10

พอถึงวันเวลาที่เรานัดไว้ เจ้าหน้าที่ก็มาส่งของให้ถึงที่เลยจ้า ^_^hosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-11

มาๆ เปิดถุงให้ดูกันดีกว่าว่าบุ๊คก้าช้อปอะไรบ้างhosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-12

ขอแยกให้ดูเป็น 2 กอง เริ่มจากกองนี้เป็นเสบียงที่ต้องตุนไว้ที่บ้านตลอดเวลา ส่วนใหญ่เป็นของกินเล่นแคลอรี่ต่ำ ยกเว้น มาม่าเกาหลีสูตรเผ็ด และ HARIBO ของโปรดบุ๊คก้า อันนี้ต้องขอคลิกติดตะกร้ามาหน่อย อิอิhosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-13

กองที่ 2 เป็นของใช้ในบ้านที่หมดและใกล้จะหมด ใช้อยู่ประจำก็ช้อปวนไปค่ะhosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-14

ความรู้สึกหลังลองช้อป Hosnetbee ครั้งแรกบุ๊คก้าให้คะแนน 9/10 เพราะ

ข้อดี

  • สะดวกดี ชอบที่นัดวันเวลาส่งของได้ ทำให้วางแผนชีวิตและการทำงานได้ง่ายขึ้นมาก
  • ได้ของสดใหม่ สังเกตุจากสินค้าที่มาส่งที่มีวันหมดอายุ จะมีเวลาอยู่ได้นาน เช่น ขนมปังก็ผลิตวันที่มาส่งเลย ตอนแรกยังแอบกลัวว่าจะได้ของใกล้หมดอายุ พอเปิดถุงนี่รีบหยิบขนมปังมาดูก่อนปรากฏว่าช่างดีงาม พึ่งผลิตวันที่ส่งของเลยจ้า

ข้อเสีย

  • สินค้าในเว็บมีเยอะแล้วก็จริง แต่ก็ยังไม่ครบทั้งซุปเปอร์มาเก็ต
  • พื้นที่ให้บริการยังน้อยไปหน่อย อาจเป็นเพราะเค้าเน้นไปที่กลุ่มคนทำงานออฟฟิศก่อน แอบหวังว่าอนาคตจะขยายวงกว้างกว่านี้

hosnetbee-online-shopping-supermerket-villa-market-15

บุ๊คก้าช้อปให้ดูกันไปแล้ว ถ้าใครทำงานหนักจนไม่มีเวลาไปเดินซุปเปอร์มาเก็ตหละก็ ลองคลิกไปช้อปที่ www.hosnetbee.co.th ดูนะคะ วันนี้ขอตัวไปแกะขนมกินก่อนหละนะ บ๊าบบาย……….^_^

ถ้าถูกใจอย่าลืมกด Like ติดตามเพจนะคะ

icon-facebook

icon-YTicon-TWicon-ig

 E-mail : bookcamashare@gmail.com

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.